Em út "Thương Ngày Nắng Về" vướng vào chuyện tình tay ba với Tự Long - Đỗ Duy Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lần đầu tham gia "Ơn Giời Cậu Đây Rồi", Ngọc Huyền - em út "Thương Ngày Nắng Về" đã đến với căn phòng của trưởng phòng Tự Long. Nữ diễn viên sinh năm 1999 đối diện với những tình huống thú vị, lắt léo từ phía chương trình.

Có nhiều kinh nghiệm diễn xuất trước đó, Ngọc Huyền vào vai sư tỷ của một võ đường. Cô có tình cảm với bố của sư đệ Đỗ Duy Nam - trưởng phòng Tự Long. Bất chấp tuổi tác chênh lệch, cả hai vẫn một lòng muốn về bên nhau. Éo le thay, Đỗ Duy Nam cũng có tình cảm với Ngọc Huyền. Ngoài ra, sư phụ Phương Lan, người dạy dỗ cả hai bấy lâu nay cũng thổ lộ đã thầm thương Tự Long.

Em út "Thương Ngày Nắng Về" vướng vào chuyện tình tay ba với Tự Long - Đỗ Duy Nam ảnh 1

Đứng trước mối quan hệ đầy ngang trái này, Ngọc Huyền quyết định không về bên ai cả. Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, Tự Long bất ngờ tiết lộ về cái thai trong bụng Ngọc Huyền. Đứng trước tình huống này, Ngọc Huyền thật thà thú nhận và cuối cùng nhận được cái kết viên mãn bên người mình yêu.

Em út "Thương Ngày Nắng Về" vướng vào chuyện tình tay ba với Tự Long - Đỗ Duy Nam ảnh 2

Bên cạnh đó, Ơn Giời tuần này chào đón sự trở lại của Hoa hậu Khánh Vân. Cô phải đối diện với bộ đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa. Vào vai cô vợ sắp cưới của Mạc Văn Khoa, tuy bị gia đình ngăn cấm nhưng Khánh Vân vẫn giúp đỡ người yêu điều hành quán bún đậu.

Cô nàng còn chấp nhận chu cấp tiền hằng tháng cho người chồng sắp cưới khi việc làm ăn bị thua lỗ. Tiếp đó, người chị gái Lâm Vỹ Dạ xuất hiện, món nợ 2 tỷ đồng mà Khánh Vân mượn để xoay xở cho đám cưới cũng như giúp đỡ chị gái được tiết lộ. Lúc này, Mạc Văn Khoa lên tiếng thừa nhận mình là thiếu gia của tập đoàn lớn. Bấy lâu nay, anh chỉ thử lòng người yêu và đứng ra trả hết nợ cho gia đình Khánh Vân.

Em út "Thương Ngày Nắng Về" vướng vào chuyện tình tay ba với Tự Long - Đỗ Duy Nam ảnh 3

Câu chuyện tưởng chừng kết thúc viên mãn tại đây thì mẹ Mạc Văn Khoa lộ mặt, tố cáo cặp chị em chỉ đang lợi dụng con trai mình. Cuối cùng, Khánh Vân thừa nhận lúc đầu mình cùng chị gái có tiếp cận với mục đích không tốt nhưng tình cảm cô dành cho anh là thật. Liên tục bị đưa vào thế khó nhưng nàng hậu vẫn bình tĩnh giải quyết các tình huống vô cùng hợp lý, giành về chiếc cúp của tuần này.

Em út "Thương Ngày Nắng Về" vướng vào chuyện tình tay ba với Tự Long - Đỗ Duy Nam ảnh 4

Trong tập này, khách mời Hồ Phi Nal vào vai một tiểu tiên quản lý nhạc trên thiền đình, có tình cảm với cô gái nơi trần thế. Bị ông địa Dương Lâm phát hiện, anh chàng thật thà thú nhận mình thích cô gái ấy bởi vì “cô có cái mà ta không có, có tâm hồn”.

Em út "Thương Ngày Nắng Về" vướng vào chuyện tình tay ba với Tự Long - Đỗ Duy Nam ảnh 5

Tiếp đó, khi cô người yêu Puka xuất hiện, thắc mắc vì sao anh chàng vắng mặt mấy ngày nay, nam ca sĩ nhanh trí trả lời “anh bận việc anh không xuống được, anh trên cột điện, anh làm điện lực”. Tình huống được đẩy lên cao trào khi Vương mẫu Khả Như xuống trần, bắt anh chàng lựa chọn giữa tình yêu mà tính mạng của người mình yêu. Cuối cùng, Hồ Phi Nal nghẹn ngào chấp nhận đánh đổi đạo hạnh để người yêu được sống.

Em út "Thương Ngày Nắng Về" vướng vào chuyện tình tay ba với Tự Long - Đỗ Duy Nam ảnh 6

Ở căn phòng của trưởng phòng Trường Giang, ca sĩ Lê Minh hóa thân thành Thạch Sanh trong vở Thạch Sanh ngoại truyện. Theo đó, anh được anh trai nuôi Trường Giang mai mối để thành gia lập thất nhưng Thạch Sanh vẫn không chọn được một ai.

Lập công giết được chằn tinh, Thạch Sanh được vua ban làm phò mã. Thế nhưng, lúc này sự thật được tiết lộ Thạch Sanh và vợ của anh trai là thanh mai trúc mã, có tình cảm với nhau từ lâu. Đau đớn trước sự thật này, Trường Giang vẫn chấp nhận hi sinh để đổi lấy mạng sống cho người em trai của mình.

Em út "Thương Ngày Nắng Về" vướng vào chuyện tình tay ba với Tự Long - Đỗ Duy Nam ảnh 7
Em út "Thương Ngày Nắng Về" vướng vào chuyện tình tay ba với Tự Long - Đỗ Duy Nam ảnh 8
Em út "Thương Ngày Nắng Về" vướng vào chuyện tình tay ba với Tự Long - Đỗ Duy Nam ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm