Emcee L (Da LAB) chính thức “thả xích” MV solo, nàng thơ sau Tóc Tiên và Miu Lê là ai?

HHT - Emcee L - thành viên của Da LAB đã chính thức phát hành MV solo mang tên "Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau". Ca khúc do dính Emcee L sáng tác với giai điệu Pop Ballad pha trộn Rap.

Trong sản phẩm "đánh lẻ" lần này, Emcee L quyết định kết hợp cùng hai giọng ca nữ đến từ nhóm Badbies. Nếu những ca khúc Da LAB hợp tác cùng các khách mời như Tóc Tiên và Miu Lê được hình thành theo chiều hướng tập trung sự chú ý vào khách mời, thì ở Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau, dù viết riêng một đoạn riêng để Badbies khoe giọng nhưng Emcee L vẫn có nhiều đất diễn ở những đoạn hát và rap bắt tai. 

Emcee L (Da LAB) chính thức “thả xích” MV solo, nàng thơ sau Tóc Tiên và Miu Lê là ai? ảnh 1 Emcee L (Da LAB)
Emcee L (Da LAB) chính thức “thả xích” MV solo, nàng thơ sau Tóc Tiên và Miu Lê là ai? ảnh 2

Hai thành viên của Badbies

Ca khúc Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau được Emcee L sử dụng nhiều hình ảnh tương phản, so sánh trong từng câu hát nhằm truyền tải câu chuyện về những người yêu thương nhau nhưng chẳng thể hoà hợp. Giọng ca đậm chất tự sự của Emcee L hoà hợp ăn ý cùng hai giọng nữ nhẹ nhàng, sâu lắng của nhóm Badbies. 

Emcee L (Da LAB) chính thức “thả xích” MV solo, nàng thơ sau Tóc Tiên và Miu Lê là ai? ảnh 3
Emcee L (Da LAB) chính thức “thả xích” MV solo, nàng thơ sau Tóc Tiên và Miu Lê là ai? ảnh 4

Chia sẻ về quyết định phát hành một sản phẩm solo, thay vì kết hợp cùng Da LAB, Emcee L chia sẻ: “Trong năm 2021, tôi muốn xuất hiện với tư cách nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nhiều hơn. Mặc dù đã từng có những sáng tác riêng cho Kimmese, Tóc Tiên… nhưng tôi chưa được tham gia vào phần sản xuất âm nhạc từ A đến Z. Tôi muốn mang hết cá tính, màu sắc âm nhạc và định hướng của mình vào từng sản phẩm, đó cũng là lý do tôi chọn hợp tác với những gương mặt mới như Badbies”. 

Emcee L (Da LAB) chính thức “thả xích” MV solo, nàng thơ sau Tóc Tiên và Miu Lê là ai? ảnh 5 Emcee L

Lần đầu tiên tung MV solo, nhưng Emcee L không tham gia đóng vai chính mà nhường đất diễn cho hai diễn viên trẻ. MV Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau kể câu chuyện về một chàng trai và một cô gái yêu nhau từ lần đầu gặp gỡ, cùng nhau trải qua những giây phút lãng mạn ngắn ngủi. Nhưng sau cùng, họ lại không thể gặp lại người kia dù cố gắng quay về những địa điểm thân thuộc.  MV truyền tải dòng cảm xúc bâng khuâng, nuối tiếc một cách nhẹ nhàng, đơn giản. 

Emcee L (Da LAB) chính thức “thả xích” MV solo, nàng thơ sau Tóc Tiên và Miu Lê là ai? ảnh 6
Emcee L (Da LAB) chính thức “thả xích” MV solo, nàng thơ sau Tóc Tiên và Miu Lê là ai? ảnh 7

Emcee L hài hước chia sẻ về việc không đóng chính trong MV: “MV solo lần này có khá nhiều cảnh hai nhân vật chính thân mật với nhau, vợ tôi còn dặn rất kỹ là không được đóng chính nên không dám trái lệnh. Nếu lần tới làm bài solo mới, tôi sẽ cố gắng tìm những kịch bản nhẹ nhàng hơn để xin phép vợ cho đóng chính”. 

Emcee L nói thêm: “Trong MV Gác Lại Âu Lo, cả 4 thành viên Da LAB đều đóng chính. Nhưng chúng tôi đã giao hẹn với vợ ở nhà là không diễn cảnh thân mật với bạn diễn nữ trong bất cứ MV nào”. 

Emcee L (Da LAB) chính thức “thả xích” MV solo, nàng thơ sau Tóc Tiên và Miu Lê là ai? ảnh 8

Da LAB cũng hỗ trợ Emcee L rất nhiều trong quá trình sản xuất sản phẩm Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau. “Anh Thỏ đã chuẩn bị sẵn một xe cafe từ quán của anh và chở thẳng đến studio nơi tôi quay MV để cả ê-kíp giải khát, kèm theo một băng rôn cổ vũ. Anh Cào còn đến một buổi quay để vào vai cameo trong MV của tôi nhưng tiếc là cảnh quay không tốt nên không sử dụng được" - Emcee L chia sẻ. 

 
MV Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm