Emily không phải nhân vật quyến rũ nhất "Emily in Paris" mà là chị đại Sylvie

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chị sếp Sylvie của Emily không chỉ là hình mẫu ăn mặc đẹp nhất series mà còn là nguồn cảm hứng vô tận cho chị em phụ nữ về chuyện thêm tuổi tác thì vẫn quyến rũ. Từ Sylvie, có thể học được rất nhiều điều hay và có ích cho việc trau dồi sức hút của bản thân.

Để có thể đẹp một cách thần thái như chị đại Sylvie, các nàng cần học từ tư duy của cô ấy. Sylvie chính là đáp án gỡ rối cho phụ nữ về nỗi sợ tuổi tác bằng cách chứng minh rằng sự quyến rũ có ở bất kỳ độ tuổi nào.

Muốn đẹp, chắc chắn phải kỷ luật!

Emily không phải nhân vật quyến rũ nhất "Emily in Paris" mà là chị đại Sylvie ảnh 1

Chỉn chu từ đầu đến chân cần một sự kỷ luật được luyện tập suốt một thời gian dài.

Sylvie là kiểu phụ nữ ghét sơn móng tay bị bong tróc đến mức sẵn sàng tẩy móng tay hằng đêm và sơn lại. Ai nói quyến rũ có nghĩa là dễ dàng? Sylvie rất nghiêm khắc, kỷ luật. Người có sức hút chính là người không chỉ biết mình muốn gì mà còn biết chính xác những gì cô ấy không muốn.

Chuẩn bị sẵn sàng để không bao giờ để mình phải lóng ngóng

Emily không phải nhân vật quyến rũ nhất "Emily in Paris" mà là chị đại Sylvie ảnh 2

Không bao giờ lóng ngóng hay phân vân, chuẩn bị trước và hiểu mục đích của bản thân.

Sylvie, thanh lịch và cứng rắn, cô ấy không bao giờ vô hình, lóng ngóng hay lạc lõng. Bởi vì cô ấy luôn biết rõ mục tiêu bản thân và biết mình có mặt ở đâu là vì điều gì. Sylvie chính là khuôn mẫu Parisienne tuyệt vời nhất: Lạnh lùng nhưng vẫn quyến rũ. Chính vì vậy mà Sylvie được tôn trọng, ngưỡng mộ và cả e sợ.

Không bao giờ vội vã, luôn thả lỏng đôi tay

Emily không phải nhân vật quyến rũ nhất "Emily in Paris" mà là chị đại Sylvie ảnh 3

Bước đi thảnh thơi là điều rất quan trọng tạo nên phong thái lịch thiệp.

Sylvie là bằng chứng rõ ràng rằng sức hấp dẫn không giảm đi khi chúng ta già đi. Một khoảng dừng cho bước đi thanh lịch đặc trưng của cô ấy, khuỷu tay cong và bàn tay buông thõng. Để có được phong thái không bao giờ vội vã cô ấy luôn chuẩn bị từ trước đó, chuẩn bị mọi thứ tốt nhất và chấp nhận những tình huống xấu mà không loạn lên.

Không phải cái gì đắt tiền cũng sang trọng

Emily không phải nhân vật quyến rũ nhất "Emily in Paris" mà là chị đại Sylvie ảnh 4

Bẩm sinh cô ấy đã hiểu quy luật ăn mặc của Coco Chanel.

Sylvie là kiểu phụ nữ khiến mọi thứ trở nên sang trọng. Cô mặc chiếc áo choàng lụa khi cho mèo ăn, cổ tay đeo vòng tinh xảo hầu như mọi lúc. Trong khi trang phục của Emily rất lộng lẫy và kỳ quặc thì Sylvie mặc màu sắc hài hòa mà vẫn nổi bật như kaki và rất nhiều màu đen. Bù lại, cô không ngại đẩy mạnh họa hay lông vũ, tua rua. Mọi thứ đều phù hợp một cách hoàn hảo. Phụ kiện của cô ấy luôn ở mức vừa phải. Cô ấy bẩm sinh đã hiểu quy tắc của Coco Chanel về việc cởi bỏ thứ gì đó trước khi ra khỏi nhà.

Biết rằng cuộc sống không chỉ có công việc

Emily không phải nhân vật quyến rũ nhất "Emily in Paris" mà là chị đại Sylvie ảnh 5

Xuất sắc nhưng không nghiện công việc.

Rất xuất sắc trong sự nghiệp nhưng Sylvie biết rằng cuộc sống không chỉ có công việc. Cân bằng giữa làm việc và hưởng thụ. Luc, đồng nghiệp Savoir của Emily nói với Emily rằng người Pháp làm việc để sống và người Mỹ sống để làm việc. Sylvie yêu cầu Emily ngừng làm việc vào cuối tuần (điều đó thực sự là bất hợp pháp - công nhân Pháp có quyền 'ngắt kết nối', điều này cực kỳ văn minh).

Sylvie cũng đưa ra một cách sống khác: Làm tốt công việc của mình nhưng đó không phải là toàn bộ bản sắc của bạn, có những thứ mà bạn chỉ giữ cho riêng mình và không thực sự quan tâm đến những gì mọi người nghĩ về bạn..

Emily không phải nhân vật quyến rũ nhất "Emily in Paris" mà là chị đại Sylvie ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm