Emily sành điệu thế mà đến Paris còn bị soi là vì các nàng thơ Pháp có "luật đẹp ngầm" này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những cô gái Pháp luôn có một sức hút vô cùng đặc biệt, từ ngoại hình, phong cách đến lối sống và cách suy nghĩ. Sự duyên dáng và thu hút đó hẳn là có bí quyết riêng mà không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số bật mí về phong cách của các cô nàng Paris.

Cái đẹp của nàng thơ Pháp rất tinh tế và kiêu kỳ. Nhìn họ phóng khoáng, nhưng để được coi là đẹp thì mọi thứ lại nhìn đơn giản nhưng toát ra sức hút. Cho nên nếu không biết bí quyết của họ thì không thể biết họ đã làm những gì để có được dáng vẻ đó.

Trang điểm có thể qua loa nhưng chăm sóc da là bắt buộc

Emily sành điệu thế mà đến Paris còn bị soi là vì các nàng thơ Pháp có "luật đẹp ngầm" này ảnh 1

Make-up có thể qua loa nhưng chăm sóc da là cơ bản, thiết yếu.

Những cô gái Pháp luôn nắm rõ nằm lòng tầm quan trọng của việc chăm sóc da, từ lúc nhỏ họ đã quan sát mẹ và bà của họ, và hình thành thói quen chú trọng làn da từ sớm. Họ luôn thoa kem chống nắng có chỉ số SPF tốt, làm sạch da vào ban đêm và không tiếc đầu tư vào các loại serum.

Trang điểm tự nhiên

Dù kinh đô thời trang Paris có lăng xê bao nhiêu phong cách trang điểm qua mỗi mùa, thì những cô nàng Pháp luôn trung thành với việc trang điểm tự nhiên. Trang điểm cầu kỳ chỉ dành cho những dịp đặc biệt như đám cưới, tiệc tùng.

Emily sành điệu thế mà đến Paris còn bị soi là vì các nàng thơ Pháp có "luật đẹp ngầm" này ảnh 2

Trang điểm nhẹ nhàng là tiêu chí của nàng thơ Pháp.

Kem chống nắng là thứ nhất định phải có

Emily sành điệu thế mà đến Paris còn bị soi là vì các nàng thơ Pháp có "luật đẹp ngầm" này ảnh 3

Họ thực sự nghiêm túc bảo vệ làn da dưới ánh nắng.

Dù họ đặc biệt yêu thích sự rám nắng và những đốm tàn nhang nhưng kem chống nắng luôn là thứ gì đó không thể thiếu. Họ không chỉ thoa kem chống nắng một cách đơn thuần mà thực sự nghiêm túc bảo vệ làn da dưới ánh nắng. Họ ghi nhớ việc thoa lại chúng sau mỗi 4 tiếng và ưu tiên lựa chọn các sản phẩm chống nắng có lợi cho sức khỏe làn da.

Tôn sùng các sản phẩm dược mỹ phẩm

Emily sành điệu thế mà đến Paris còn bị soi là vì các nàng thơ Pháp có "luật đẹp ngầm" này ảnh 4

Họ ưu tiên cải thiện các vấn đề hư tổn của da chứ không dùng mỹ phẩm để che khuyết điểm.

Điều này cho thấy họ đặt lợi ích về sức khỏe làn da lên trên vẻ ngoài. Họ theo đuổi một làn da khỏe mạnh và chú tâm trong việc cải thiện các vấn đề da khô, bong tróc (do thời tiết/ dị ứng), các tổn thương do mụn... bằng các loại dược mỹ phẩm chứ không dùng mỹ phẩm trang điểm để che đậy chúng.

Chăm sóc mi mắt

Emily sành điệu thế mà đến Paris còn bị soi là vì các nàng thơ Pháp có "luật đẹp ngầm" này ảnh 5

Những chi tiết nhỏ cũng cần được chăm chút, ví dụ như mi mắt.

Các nàng thơ Pháp không bao giờ bỏ quên bất kỳ bộ phận nào trên gương mặt của họ, vì họ biết rằng mọi đặc điểm được chăm chút đều góp phần tạo nên vẻ đẹp riêng cho mỗi người. Thế nên chăm sóc mi cũng là một trong những điều họ xem trọng. Dưỡng mi bằng dầu dừa hoặc các loại mỹ phẩm hữu cơ để có thể sử dụng hằng ngày và lâu dài mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt.

Không gội đầu quá nhiều

Emily sành điệu thế mà đến Paris còn bị soi là vì các nàng thơ Pháp có "luật đẹp ngầm" này ảnh 6

Những cô gái Pháp có lịch gội đầu chỉ khoảng 2-3 lần một tuần

Không phải vì họ lười đâu nhé, mà là vì gội đầu quá nhiều là một trong số những nguyên nhân khiến tóc yếu và dễ gãy rụng. Hơn nữa da dầu cũng dễ kích ứng và khô vì phải tiếp xúc với dầu gội thường xuyên. Những cô gái Pháp có lịch gội đầu chỉ khoảng 2 - 3 lần một tuần và luôn massage da đầu kỹ càng, sử dụng mặt nạ tóc và để tóc khô tự nhiên.

Emily sành điệu thế mà đến Paris còn bị soi là vì các nàng thơ Pháp có "luật đẹp ngầm" này ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm