Emma Nhất Khanh tiết lộ lợi thế khi tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2019"

Emma Nhất Khanh tiết lộ lợi thế khi tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2019"
HHT - Vừa qua, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ LIME là Emma Nhất Khanh đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh khi tham gia chương trình "Cuộc đua kỳ thú 2019".

Là thành viên hoạt động tích cực khi còn trong nhóm LIME, thế nên khi nhóm vừa tan rã, Emma Nhất Khanh đã ngay lập tức trở lại khi quyết định tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019 bên cạnh chàng mẫu ảnh diễn viên Lâm Kinh Tôn. Đây cũng là lần đầu tiên Emma Nhất Khanh lẫn Lâm Kinh Tôn có sự trải nghiệm về 1 chương trình thực tế mang tính thử thách cao như vậy.

Emma Nhất Khanh tiết lộ lợi thế khi tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2019" ảnh 1
Emma Nhất Khanh tiết lộ lợi thế khi tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2019" ảnh 2

Nếu như những năm trước, những đội mang sắc Đỏ đều gây chú ý với thể lực mạnh mẽ lẫn các màn tranh cãi gây cấn, thì năm nay Emma Nhất KhanhLâm Kinh Tôn lại khiến người hâm mộ tò mò khi là cặp thí sinh với thân hình bé nhỏ nhất. Thậm chí, không ít ý kiến cho rằng đội Đỏ năm nay có sự lệch pha về vóc dáng so với tất cả các đội khác, tuy nhiên, sự khác biệt về chiều cao cũng được Emma (1m60) và Lâm Kinh Tôn (1m75) xem là lợi thế khi đi đua. Bởi đối với tính chất của Cuộc đua kỳ thú, thì những yếu tố nhỏ nhất như chiều cao, sự khéo léo, sở trường cá nhân đều ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của các thử thách. 

Emma Nhất Khanh tiết lộ lợi thế khi tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2019" ảnh 3
Emma Nhất Khanh tiết lộ lợi thế khi tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2019" ảnh 4

Emma Nhất Khanh, cô nàng tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019 cho biết đã theo dõi chương trình này từ khá lâu và bản thân cũng muốn 1 lần thoả mãn sự trải nghiệm qua từng chặng đua trên khắp mọi miền đất nước. Thế nên, “hành trang” mà cựu thành viên nhóm LIME chuẩn bị không gì khác chính là “cứ hồn nhiên và chơi hết mình” nhưng vẫn mạnh mẽ, quyết liệt trước mọi thử thách. Song song với Cuộc đua kỳ thú 2019, Emma Nhất Khanh đã chuẩn bị cho mình nhiều kế hoạch để bắt đầu chặng đường mới của sự nghiệp khi hoạt động solo.

Emma Nhất Khanh tiết lộ lợi thế khi tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2019" ảnh 5
Emma Nhất Khanh tiết lộ lợi thế khi tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2019" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm