Emma Watson đã đúng khi lựa chọn "Người đẹp và quái vật" chứ không phải "La La Land"

Emma Watson đã đúng khi lựa chọn "Người đẹp và quái vật" chứ không phải "La La Land"
HHT - Chỉ trước đây độ một tháng, rất nhiều người đã thấy tiếc cho Emma Watson khi chị ấy bỏ qua lời mời của đạo diễn phim "La La Land", vì thế đã gián tiếp tặng tượng vàng Oscar cho Emma Stone. Nay thì gió đổi chiều rồi.

Rút cục vì sao Emma Watson lắc đầu trước La La Land?

Khi Emma Watson đi quảng bá phim Người đẹp và quái vật, rất nhiều người hỏi thăm về tin đồn Emma đã từ chối vai nữ chính trong La La Land vì đòi hỏi quá nhiều. Trong đó có cả lý do Emma muốn đạo diễn La La Land phải bay sang tận London xem mình thử vai vì không có thời gian qua Mỹ.

Emma Watson đã đúng khi lựa chọn "Người đẹp và quái vật" chứ không phải "La La Land" ảnh 1

Nhưng điều khiến Emma Watson không thể đóng vai Mia, đơn giản vì hai phim La La Land cùng Người đẹp và quái vật khởi quay sát nhau. Và một cô gái thông minh như chị ấy đã tự lượng sức mình không thể làm tốt cả hai phim. “Tôi phải tập cưỡi ngựa, luyện thanh, tập nhảy, phải ở London ba tháng liền cho Người đẹp và quái vật. Nên tôi không thể đủ sức lực và tâm trí để đầu tư cho La La Land nữa. Thà làm tốt một phim, còn hơn tham lam nhận cả hai và làm hỏng tất cả” - Emma Watson giải thích. Chị ấy đã ký hợp đồng đóng Người đẹp và quái vật trước khi nhận được lời mời từ La La land, nên đương nhiên phải ưu tiên cho phim này hơn rồi.

Vừa có tiếng, vừa có tiền

Emma Watson đã đúng khi lựa chọn "Người đẹp và quái vật" chứ không phải "La La Land" ảnh 2

Người đẹp và quái vật đang bùng nổ khắp thể giới với doanh thu không thể gây choáng ngợp hơn, khiến danh tiếng Emma Watson cũng tăng lên đáng kể. Chị ấy được nhận thù lao 3 triệu đôla (khoảng 68 tỷ đồng) cho vai diễn Belle, khá là ít nếu so với con số 60 triệu đôla (khoảng 1300 tỷ đồng) mà Emma thu về sau loạt phim Harry Potter. Nhưng bạn đừng quên Emma Watson còn được chia thêm phần trăm nếu phim có lãi nữa. Với đà ăn khách hiện tại của Người đẹp và quái vật, dự kiến chị ấy sẽ nhận được tổng cộng 15 triệu đôla (khoảng 340 tỷ đồng), gia nhập nhóm những nữ diễn viên có thù lao cao nhất Hollywood hiện nay rồi.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm