Emma Watson sẽ là cộng sự của Scarlett Johansson trong dự án "Black Widow"?

Emma Watson sẽ là cộng sự của Scarlett Johansson trong dự án "Black Widow"?
HHT - Nhiều trang tin của Mỹ khẳng định Emma Watson đã đến casting cho phim mới của Marvel.

Hãng phim đình đám Marvel lên kế hoạch sản xuất phần phim riêng về thành viên nữ duy nhất trong đội Avengers thế hệ đầu tiên - Black Widow

Emma Watson sẽ là cộng sự của Scarlett Johansson trong dự án "Black Widow"? ảnh 1

Scarlett Johansson, người đã hóa thân thành đặc vụ Natasha Romanoff hơn 10 năm nay chắc chắn sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai Góa phụ đen. Rất nhiều diễn viên nữ khác cũng kì vọng chiếm được một vai trong dự án này, kể cả "cô phù thủy nhỏ" Emmy Watson. Nhiều trang tin của Mỹ khẳng định Emma Watson đã đến casting cho phim mới của Marvel. Nhân vật mà Emma nhắm đến được miêu tả là một "đả nữ" rất ngầu. Nhiều người cho rằng đây rất có thể là một đặc vụ được huấn luyện cùng Black Widow

Emma Watson sẽ là cộng sự của Scarlett Johansson trong dự án "Black Widow"? ảnh 2

Vài nguồn tin bên lề cho biết các nhà sản xuất khá thích Emma. Dù diễn xuất chưa được đánh giá cao, Emma vẫn được đông đảo công chúng yêu mến. Cô còn từng hợp tác với hãng Disney trong dự án Beauty and the Beast. Tuy nhiên, Emma vẫn phải cạnh tranh ác liệt với các diễn viên khác.

Hiện tại, có rất ít thông tin về dự án Black Widow. Fan chỉ biết rằng phim sẽ được khởi quay vào mùa Hè này và là một phần của Vũ trụ điện ảnh Marvel giai đoạn 4. Cate Shortland được Marvel trao cho vinh dự "cầm trịch" bộ phim này. Cô là nữ đạo diễn đầu tiên được toàn quyền sản xuất một bộ phim Marvel.

Theo screenrant
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.