Éo le chưa, nam idol này bất cẩn lộ chuyện hẹn hò bí mật ngay tại fansign

Éo le chưa, nam idol này bất cẩn lộ chuyện hẹn hò bí mật ngay tại fansign
HHT - Lộ chuyện tình cảm ở đâu không biết, nhưng lại để lộ ngay tại fansign dành cho người hâm mộ thì nam idol này bất cẩn quá rồi.

Mới đây, một fansite của JinJin, trưởng nhóm Astro đã tuyên bố đóng cửa, vì nam idol này đã để lộ manh mối hẹn hò ngay tại sự kiện fansign dành cho người hâm mộ. Mọi chuyện bắt đầu khi người quản lý fansite này gặp JinJin tại sự kiện, hỏi xem anh có muốn các fan gọi bằng biệt danh gì không.

Éo le chưa, nam idol này bất cẩn lộ chuyện hẹn hò bí mật ngay tại fansign ảnh 1

JinJin đã trả lời rằng anh thích tên Ddaenggeul JinJin (nghĩa là JinJin mềm mại). Khi ấy, các fan đều thấy cái tên này rất đáng yêu và vui vẻ gọi JinJin bằng cái tên này. Nhưng sau đó, mọi người đã tìm thấy một tài khoản của cô gái được cho là bạn gái bí mật của JinJin, và cô ấy có một con mèo cưng tên Ddaenggeul.

Chàng trai được cho là JinJin đang ôm mèo cưng của bạn gái

Phát hiện này khiến cho người hâm mộ tức giận thật sự. Chưa dừng lại ở đó, các fan cũng bắt gặp JinJin có dùng giày đôi, phụ kiện đôi với bạn gái bí mật, thường xuyên diện chung trong các lịch trình với nhóm Astro. Hiện giờ, chuyện JinJin bí mật hẹn hò đang trở thành đề tài được fan K-Pop bàn luận sôi nổi, và ai cũng cho rằng nam ca sĩ quá bất cẩn khi để lộ quá nhiều manh mối hẹn hò trên mạng xã hội.

Hai người còn dùng giày đôi

Nhiều cư dân mạng để lại bình luận chê trách JinJin, vì anh là trưởng nhóm Astro nhưng lại để chuyện tình cảm riêng tư làm ảnh hưởng đến nhóm của mình. “Các thành viên khác thì làm việc chăm chỉ vì cái tên Astro nhưng JinJin lại làm hỏng mọi thứ”, “Tại sao cậu ta không thể hành xử kín đáo hơn một chút. Lại gửi tin nhắn bày tỏ tình cảm đến bạn gái ngay tại fansign”, “JinJin quá có lỗi với các thành viên khác trong nhóm rồi”, “Idol mà hẹn hò thì sẽ phải cẩn thận hết mức để giấu đi, không làm ảnh hưởng đến công việc chứ”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm