Éo le như Hoàng Tử Thao: Livestream trần tình với fan nhưng lại bị một nhân vật "phá đám"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cố gắng làm rõ mọi tin đồn tình ái gần đây một cách quyết liệt và không khoan nhượng, nhưng mục tiêu của Hoàng Tử Thao có vẻ không được thành công cho lắm bởi một tình huống "khó đỡ". 

Những ngày qua, nghi vấn hẹn hò của "ông lớn - gà cưng" Hoàng Tử Thao và Từ Nghệ Dương đã làm dư luận náo loạn, liên tục "xâm chiếm" hot search bảng Giải trí trên Weibo tại Trung Quốc.

Éo le như Hoàng Tử Thao: Livestream trần tình với fan nhưng lại bị một nhân vật "phá đám" ảnh 1

Để làm rõ những tin đồn, không để sự việc đi quá xa, sau khi để lại bình luận "cực gắt" trong bài đăng khoe nhẫn, Hoàng Tử Thao đã có buổi livestream trần tình với khán giả. Theo đó, anh giải thích tấm ảnh đại diện Wechat của anh là ảnh chụp chung với Từ Nghệ Dương là ảnh của một người bạn lén chụp hai người. Bản thân Hoàng Tử Thao vốn không tìm được ảnh nào đẹp hơn nên lấy luôn tấm đó làm ảnh đại diện, không ngờ lại khiến nhiều người hiểu lầm.

Éo le như Hoàng Tử Thao: Livestream trần tình với fan nhưng lại bị một nhân vật "phá đám" ảnh 2

Tấm ảnh làm "dậy sóng" cộng đồng mạng những ngày qua.

Éo le như Hoàng Tử Thao: Livestream trần tình với fan nhưng lại bị một nhân vật "phá đám" ảnh 3

Ngoài ra, chiếc nhẫn rồng mà cư dân mạng nghi ngờ là đầu cừu - vốn đồng âm với tên của Từ Nghệ Dương - cũng bị Hoàng Tử Thao bác bỏ. Theo anh, cả năm chiếc đều là đầu rồng.

Tuy nhiên, khi anh đang giải thích mọi thứ một cách quyết liệt thì đột ngột bị chen ngang bởi... tổng đài điện thoại. Thì ra Hoàng Tử Thao đang còn nợ phí cuộc gọi, bị nhắc phải nạp bù tiền vào tài khoản. Tổng đài cũng rất biết nhân cơ hội khi tặng cho Hoàng Tử Thao 20 tệ vào tài khoản, nhờ anh theo dõi mình trên ứng dụng.

Éo le như Hoàng Tử Thao: Livestream trần tình với fan nhưng lại bị một nhân vật "phá đám" ảnh 4

Khoảnh khắc bắt máy của Hoàng Tử Thao bỗng chốc biến buổi livestream căng thẳng trở thành "tấu hài".

Éo le như Hoàng Tử Thao: Livestream trần tình với fan nhưng lại bị một nhân vật "phá đám" ảnh 5

Mặc dù đang là "sếp lớn" nhưng chuyện nợ tiền của Hoàng Tử Thao không làm anh ngượng ngùng, thậm chí còn "thiếu nghị lực" chia sẻ: "Đi theo dõi rồi nhận tiền đây. Được tặng mà, mắc gì không nhận!" khiến nhiều người xem livestream "cạn lời".

Tuy nhiên, sau livestream của Hoàng Tử Thao, một người tự nhận là đã "thoát fan" Tử Thao đã đăng bài tiết lộ tình trường của nam ca sĩ. Theo đó, người anh từng hẹn hò không chỉ có Từ Nghệ Dương mà còn có Sunmi và loạt hot girl như Kim Min Hyun, Bành Thập Lục, Trương Duẫn Ân... Ngay lập tức, tên của Hoàng Tử Thao cùng các "bạn gái tin đồn" lần lượt chiếm trọn Top đầu hot search thời điểm đó.

Éo le như Hoàng Tử Thao: Livestream trần tình với fan nhưng lại bị một nhân vật "phá đám" ảnh 6

(Từ trái qua) Ba cái tên Trung - Hàn nằm trong nghi vấn từng hẹn hò với Hoàng Tử Thao: Sunmi, Kim Min Hyun và Từ Nghệ Dương.

Éo le như Hoàng Tử Thao: Livestream trần tình với fan nhưng lại bị một nhân vật "phá đám" ảnh 7

Bành Thập Lục (trái) - Trương Doãn Ân (phải)

Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau, phòng làm việc của Hoàng Tử Thao đã đưa ra văn bản chính thức, thông báo sẽ truy cứu pháp lý đối với các bài đăng xuyên tạc, cố ý lan truyền những tin đồn sai sự thật về nam ca sĩ.

Dù vậy, động thái từ phòng làm việc của Hoàng Tử Thao vẫn không khiến cư dân mạng hài lòng. Bởi trong livestream, nam ca sĩ thẳng thắn khẳng định không quan tâm "người qua đường" nói gì và không đăng văn bản luật sư vì cho rằng những tin đồn này "không đáng". Hành động trước sau bất nhất này của phía Hoàng Tử Thao đang khiến nhiều cư dân mạng Trung đặt nghi vấn cho rằng nam ca sĩ chỉ đang lợi dụng cơ hội để "cọ nhiệt", nhằm quảng bá cho phim mới Không Muốn Hẹn Hò Với Boss Đâu.

Éo le như Hoàng Tử Thao: Livestream trần tình với fan nhưng lại bị một nhân vật "phá đám" ảnh 11
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm