Epik High sẽ hợp tác cùng IU và Suga (BTS) trong các sản phẩm sắp tới

Epik High sẽ hợp tác cùng IU và Suga (BTS) trong các sản phẩm sắp tới
HHT - Cụ thể, Epik High sẽ song ca cùng IU trong album thứ 9 và hợp tác cùng Suga (BTS) trong single album mới của ca sĩ huyền thoại Lee So Ra.

Vào ngày 25 tháng 8, một nguồn tin độc quyền đã tiết lộ rằng nữ ca sĩ IU sẽ hợp tác cùng Epik High trong album thứ 9 của nhóm. Dự kiến, sản phẩm mới này sẽ được trình làng vào tháng 10 tới.

Đây là lần 2 trong năm IU kết hợp cùng một nghệ sĩ nhà YG. Trước đó, G-Dragon đã góp giọng trong MV trở lại Palette của IU. Ca khúc đã trở thành hit lớn trong năm khi nhanh chóng giành được Perfect All-kill trên các bảng xếp hạng.

Epik High sẽ hợp tác cùng IU và Suga (BTS) trong các sản phẩm sắp tới ảnh 1

YG Entertainment đã lên tiếng xác nhận: "IU đã quyết định tham gia với vai trò là một nghệ sĩ khách mời đặc biệt trong album mới của Epik High". Công ty cũng cho biết thêm album chắc chắn sẽ phát hành vào năm nay, nhưng nhóm chưa quyết định đó sẽ là một mini album hay album đầy đủ. Nhiều fan hy vọng rằng với sự góp giọng của IU, sản phẩm của Epik High sẽ chiếm lấy ngôi vị quán quân các bảng xếp hạng ngay khi phát hành.

Epik High sẽ hợp tác cùng IU và Suga (BTS) trong các sản phẩm sắp tới ảnh 2

Cùng với đó, YG cũng xác nhận Tablo (Epik High)Suga (BTS) sẽ lần đầu tiên cùng tham gia một dự án. Cụ thể, họ sẽ cùng làm việc với nghệ sĩ huyền thoại Lee So Ra trong single album mới của bà. Lee So Ra đã nhận một ca khúc mới của Tablo và hiện đang thực hiện việc thu âm với anh. Trong quá trình sản xuất, chính Tablo đã đề nghị Lee So Ra lựa chọn Suga làm rapper trong ca khúc của mình. 

Là một người luôn quan tâm đến các nghệ sĩ trẻ, chắc hẳn Tablo đã ấn tượng với khả năng rap và sáng tác của Suga. Theo nhiều nguồn tin, Tablo tin rằng chất giọng đặc biệt của Lee So Ra và flow của Suga sẽ rất hài hòa với nhau. Sản phẩm kết hợp đặc biệt này sẽ sớm ra mắt trong năm nay. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm