Erik bất ngờ chia sẻ ảnh nhập viện khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng

HHT - Hình ảnh Erik nhập viện cùng dòng chữ "Monday mood" khiến rất nhiều fan hoang mang và lo lắng.
Vào tối ngày 6/7, nam ca sĩ Erik đã chia sẻ hình ảnh anh đang trong bệnh viện để truyền nước và không nói gì thêm về tình trạng của mình khiến không ít người hoang mang. Nhiều fan của Erik cho rằng có thể anh nhập viện vì đã làm việc quá sức.
Erik bất ngờ chia sẻ ảnh nhập viện khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng ảnh 1 Hình ảnh Erik nhập viện cùng dòng chữ Monday mood khiến fan lo lắng. (Ảnh chụp màn hình)
Được biết đây không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ gặp tình trạng này. Vào tháng 5/2019, Erik cũng chia sẻ hình ảnh nhập viện do sốt cao. Anh đã phải hủy bỏ lịch phỏng vấn trước đó vì sốt hơn 39 độ khiến các fan vô cùng lo lắng.
Erik bất ngờ chia sẻ ảnh nhập viện khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng ảnh 2 Cách đây khoảng 2 tháng, Erik từng nhập viện do sốt cao.
Không chỉ Erik mà phần lớn các nghệ sĩ đều có lịch làm việc vô cùng dày đặc nhưng thời gian nghỉ ngơi lại ít ỏi và thiếu khoa học, dễ dẫn đến tình trạng kiệt sức. Rất nhiều fan hâm mộ đã khuyên nhủ Erik cũng như các nghệ sĩ khác nên cố gắng cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi để giữ được sức khỏe tốt nhất.
Erik bất ngờ chia sẻ ảnh nhập viện khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng ảnh 3  
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm