Erik bất ngờ kết hợp với "hit-maker" Mr. Siro trong ca khúc ballad mới

Erik bất ngờ kết hợp với "hit-maker" Mr. Siro trong ca khúc ballad mới
HHT - Vừa qua, Erik đã chính thức ra mắt bản audio của ca khúc “Chạm đáy nỗi đau”, một sáng tác của nhạc sĩ đình đám Mr. Siro.

Đây cũng là ca khúc solo đầu tiên của Erik trong năm nay, sau một năm thành công của ca khúc Ghen song ca cùng với nữ ca sĩ Min (gần 85 triệu lượt xem trên YouTube). Chạm đáy nỗi đau là sự kết hợp lần đầu tiên giữa ErikMr. Siro.

Erik bất ngờ kết hợp với "hit-maker" Mr. Siro trong ca khúc ballad mới ảnh 1

Đây là bản Ballad mà Mr. Siro đo ni đóng giày cho giọng hát đầy tình cảm và tinh tế của Erik. Nói về ca khúc này, Erik chia sẻ: "Dự án âm nhạc trở lại lần này Erik đã chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng cùng ê-kíp của mình suốt 4 tháng qua. Đây cũng là ca khúc mà Erik rất thích của anh Siro. Bản thu âm cũng được sửa đi sửa lại nhiều lần đến khi cả hai anh em cùng hài lòng. Hy vọng fan của Erik và các bạn khán giả sẽ ủng hộ ca khúc này."

Erik bất ngờ kết hợp với "hit-maker" Mr. Siro trong ca khúc ballad mới ảnh 2

Chạm đáy nỗi đau viết về chuyện tình buồn của một chàng trai dành cho cô gái lớn tuổi hơn mình. Từng lời ca như chất chứa nỗi niềm, là tiếng lòng của nhiều người trẻ khi yêu. Cùng với giai điệu bắt tai, ca khúc hứa hẹn sẽ nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ đông đảo khán giả.

MV của ca khúc Chạm đáy nỗi đau sẽ chính thức được trình làng vào ngày 27/4 tới đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm