Erik đã sẵn sàng cho buổi biểu diễn tại đêm nhạc "ASF Live Festa" diễn ra tối nay

Erik đã sẵn sàng cho buổi biểu diễn tại đêm nhạc "ASF Live Festa" diễn ra tối nay
HHT - Hiện tại, nam ca sĩ Erik đã có mặt tại Busan, Hàn Quốc để chuẩn bị kĩ lưỡng cho sự kiện "Asia Song Festival Live Festa" diễn ra vào tối nay (ngày 23/9).

Vào đêm 22/9, Erik cũng đã livestream cập nhật tình hình hiện tại của bản thân trước thềm ASF Live Festa với các fan trên ứng dụng truyền hình trực tiếp. Tuy khá thiếu ngủ và có chút mệt mỏi sau chuyến bay dài, nhưng Erik vẫn rất hào hứng. Anh đã tranh thủ thời gian rảnh buổi chiều để đi tham quan một vài địa điểm gần khách sạn. 

Erik đã sẵn sàng cho buổi biểu diễn tại đêm nhạc "ASF Live Festa" diễn ra tối nay ảnh 1

Giọng ca Sau tất cả cũng không quên chia sẻ những trải nghiệm của mình về ẩm thực Hàn Quốc. Lần đầu tiên, anh biết thế nào là cay “khủng khiếp”, đến mức “cả mặt, chân tay đều đỏ bừng lên”. Để đáp lại sự quan tâm của fan dành cho mình và cũng để luyện giọng cho buổi diễn tối nay, Erik đã hát Em gái mưa của Hương Tràm.

Erik đã sẵn sàng cho buổi biểu diễn tại đêm nhạc "ASF Live Festa" diễn ra tối nay ảnh 2

Anh cho biết, mình rất thích bài này nhưng chưa có dịp thể hiện. Từ lâu, anh đã được nghe demo của Em gái mưa và đoan chắc rằng ca khúc sẽ trở thành hit. Ngoài ra, Erik cũng hào hứng mở rất nhiều ca khúc của Hàn Quốc và nghêu ngao hát theo.  

Erik đã sẵn sàng cho buổi biểu diễn tại đêm nhạc "ASF Live Festa" diễn ra tối nay ảnh 3

Erik đã sẵn sàng cho buổi biểu diễn tại đêm nhạc "ASF Live Festa" diễn ra tối nay ảnh 4

ASF Live Festa với tên gọi Fall in music được phát sóng trực tiếp trên ứng dụng trực tuyến vào 17h00 chiều nay (23/9). Ngoài đại diện của Việt Nam, đêm nhạc có sự tham gia của các tên tuổi lớn trong làng nhạc Hàn Quốc và khu vực như Eddy Kim, NU’EST W, San E, Bewhy, P.O.P, Vanilla Acoustic, Joypark, Mocca (Indonesia). Được biết, sau đêm diễn, Erik sẽ có khoảng thời gian trải nghiệm văn hoá, du lịch, ẩm thực tại xứ sở kim chi.  

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm