Erik góp thêm vào playlist mùa mưa bản tình ca đầy day dứt "Người Lạ Trong Danh Bạ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nối tiếp những ca khúc đầy suy tư của "tháng 5 mưa rơi", Erik vừa tung ra teaser MV "Người Lạ Trong Danh Bạ". Ca khúc đánh dấu sự trở lại đường đua V-Pop của nam ca sĩ sau MV "Đau Nhất Là Lặng Im".

Với teaser chỉ vỏn vẹn hơn 20 giây, Người Lạ Trong Danh Bạ gây ấn tượng với những hình ảnh lát cắt tiết lộ tạo hình nam tính của Erik. Teaser kết thúc với câu hát đặc trưng “Nố ô ồ” của nam ca sĩ.

Teaser MV Người Lạ Trong Danh Bạ xoay quanh những hình ảnh của Erik với các trạng thái và biểu cảm khá căng thẳng. Xuất hiện cùng nhân vật nữ do Bé Quyên thủ vai, Erik khiến fan càng thêm tò mò về kịch bản MV. Trong khi đó, câu hát đặc trưng “Nố ô ồ” khiến người hâm mộ tò mò về thể loại âm nhạc của sản phẩm.

Erik góp thêm vào playlist mùa mưa bản tình ca đầy day dứt "Người Lạ Trong Danh Bạ" ảnh 1
Erik góp thêm vào playlist mùa mưa bản tình ca đầy day dứt "Người Lạ Trong Danh Bạ" ảnh 2

Với tên bài hát Người Lạ Trong Danh Bạ, fan đồn đoán rằng đây sẽ là bản Ballad buồn - thể loại âm nhạc sở trường của Erik. Trong lần trở lại này, nam ca sĩ 9X sẽ kết hợp với Phúc Du - nam rapper được biết đến với những câu từ rất "phiêu" về tình yêu.

Erik góp thêm vào playlist mùa mưa bản tình ca đầy day dứt "Người Lạ Trong Danh Bạ" ảnh 3

Trước đó, tối ngày 20/5, Erik cũng ra mắt poster ca khúc cùng lời nhắn gửi: “Trong danh bạ của bạn còn lưu số người yêu cũ không?”. Câu hỏi này thu hút nhiều khán giả để lại bình luận chia sẻ về những ý kiến, quan điểm cũng như câu chuyện riêng của mỗi người.

Erik góp thêm vào playlist mùa mưa bản tình ca đầy day dứt "Người Lạ Trong Danh Bạ" ảnh 4
Erik góp thêm vào playlist mùa mưa bản tình ca đầy day dứt "Người Lạ Trong Danh Bạ" ảnh 5

Chia sẻ về sản phẩm mới Người Lạ Trong Danh Bạ, Erik cho biết, đây là một bài hát rất phù hợp để "chill" vào thời điểm mùa mưa năm nay.

Erik góp thêm vào playlist mùa mưa bản tình ca đầy day dứt "Người Lạ Trong Danh Bạ" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm