Erik ngồi ghế giám khảo cuộc thi ca hát, liệu có đủ sức thuyết phục các thí sinh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Erik xác nhận ngồi ghế ban giám khảo bên cạnh rapper Pháo, diễn viên BB Trần và biên đạo nhảy Quang Đăng tại cuộc thi "TikTok Master 2021 - The Next Star".

TikTok Master 2021 - The Next Star Gen là cuộc thi dành cho các TikToker trên đa dạng các lĩnh vực nội dung giải trí: Diễn xuất, Nhảy, Hát và Rap. Trong giai đoạn khởi động, những gương mặt trong ban giám khảo đều khiến khán giả trẻ thích thú. Bởi cả Erik, Quang Đăng, BB Trần và Pháo đều là những cái tên nổi bật ở lĩnh vực mà họ đảm nhận.

Erik ngồi ghế giám khảo cuộc thi ca hát, liệu có đủ sức thuyết phục các thí sinh? ảnh 1

Cô nàng rapper Pháo được biết đến nhiều hơn sau khi tham gia cuộc thi King Of Rap. Kinh nghiệm chinh chiến tại những cuộc thi trẻ trung, năng động sẽ là thế mạnh của Pháo khi ngồi ghế giám khảo TikTok Master 2021 - The Next Star Gen. Là người từng tạo nên nhiều xu hướng bằng những bước nhảy điêu luyện, chàng biên đạo điển trai Quang Đăng sẽ là người "cầm cân nảy mực" cho phần thi vũ đạo.

Nếu Erik đã quá quen thuộc với fan V-Pop trong loạt bản hit Chạm Đáy Nỗi Đau, Sau Tất Cả, Em Không Sai Chúng Ta Sai..., thì BB Trần nổi trội ở lĩnh vực diễn xuất và gameshow với tài ăn nói linh hoạt, duyên dáng.

Erik ngồi ghế giám khảo cuộc thi ca hát, liệu có đủ sức thuyết phục các thí sinh? ảnh 2

Erik vừa giành giải Quán quân cuộc thi The Heroes 2021.

Trong ban giám khảo, Erik là cái tên tạo sự chú ý bởi giọng hát của "hoàng tử ballad" ít nhiều gây tranh cãi. Nam ca sĩ từng bị đánh giá là quá lạm dụng giọng mũi trong hầu hết các ca khúc của mình. Bởi về lâu dài, đây sẽ là kĩ thuật gây ảnh hưởng xấu đến giọng hát của người trình diễn.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận Erik luôn là cái tên không ngừng làm mới bản thân và dần thử sức với nhiều thể loại âm nhạc mới mẻ. Trong năm 2021, Erik chứng tỏ sự hăng hái trong nghệ thuật khi tham gia các chương trình truyền hình và phát hành các ca khúc mới như: Nam Quốc Sơn Hà, Máu Đỏ Da Vàng...

TikTok Master 2021 - The Next Star Gen sẽ gồm 4 hạng mục chính: #ActingMaster2021 (Diễn xuất), #DanceMaster2021 (Nhảy), #VocalMaster2021 (Hát), #RapMaster2021 (Rap). Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra Top 40 thí sinh tiềm năng, sau đó tham gia vào quá trình hướng dẫn và luyện tập cho Top 40 để lựa chọn những nhà sáng tạo tài năng nhất của từng hạng mục.

Erik ngồi ghế giám khảo cuộc thi ca hát, liệu có đủ sức thuyết phục các thí sinh? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm