Erik tái xuất với hình ảnh lạnh lùng khác lạ sau thời gian dài "im hơi lặng tiếng"

Erik tái xuất với hình ảnh lạnh lùng khác lạ sau thời gian dài "im hơi lặng tiếng"
HHT - Người hâm mộ của chàng "hoàng tử Ballad" sở hữu bản hit triệu view "Sau tất cả" đang rất háo hức đón chờ sản phẩm mới của anh ra mắt vào ngày 23/5 tới.

Sau 3 tháng "im hơi lặng tiếng", cuối cùng fan của chàng "hoàng tử Ballad" Erik (Lê Trung Thành) cũng được thỏa lòng với hoạt động trở lại của anh chàng.

Tối qua (ngày 17/5), Erik chính thức chia sẻ teaser về dự án sắp ra mắt của mình vào ngày 23/5.

Erik tái xuất với hình ảnh lạnh lùng khác lạ sau thời gian dài "im hơi lặng tiếng" ảnh 1

Chỉ với 20 giây ngắn ngủi nhưng anh chàng đã khiến khán giả "choáng váng" với một hình ảnh lột xác, khác xa hình ảnh lãng tử dịu dàng thường thấy. Erik trở nên cá tính, mạnh mẽ và có vẻ như sẽ "đóng vai ác" trong sản phẩm mới lần này. 

Erik tái xuất với hình ảnh lạnh lùng khác lạ sau thời gian dài "im hơi lặng tiếng" ảnh 2

Ngay lập tức, đoạn teaser được cộng đồng fan chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Dường nhu người hâm mộ của anh chàng đã chờ đợi ngày này quá lâu rồi. Tất cả đang chờ đợi một Erik trưởng thành hơn sau "cơn bão" đã qua.

Erik tái xuất với hình ảnh lạnh lùng khác lạ sau thời gian dài "im hơi lặng tiếng" ảnh 3

Điều thú vị, ngay trước đó, MIN cũng tung teaser cho sản phẩm mới của mình trên Facebook và hẹn ngày ra mắt vào 23/5. Vậy nên các fan đang đồn đoán rằng đây sẽ là sản phẩm mới mà hai "gà cũ" nhà ST.319 - ErikMIN cùng kết hợp. Nếu đúng vậy thì đây quả là một dự án âm nhạc vô cùng hấp dẫn!

Erik tái xuất với hình ảnh lạnh lùng khác lạ sau thời gian dài "im hơi lặng tiếng" ảnh 4

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm