Erik thành chủ đề tranh cãi trước ngày ra MV mới: Kẻ chê kĩ năng, người hết lòng bênh vực

HHT - Trước giờ G "trình làng" MV mới nhất "Anh luôn là lý do", Erik đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát của mình.
Tưởng sẽ êm đẹp, thuận buồm xuôi gió ra mắt MV và leo lên Top 1 Trending như mọi lần, thế nhưng với ca khúc mới Anh luôn là lí do, Erik lại bị một bộ phận khán giả chê trách kĩ năng thanh nhạc.
Erik thành chủ đề tranh cãi trước ngày ra MV mới: Kẻ chê kĩ năng, người hết lòng bênh vực ảnh 1 Rất nhiều bình luận mang tính "cà khịa" như thế này...
Erik thành chủ đề tranh cãi trước ngày ra MV mới: Kẻ chê kĩ năng, người hết lòng bênh vực ảnh 2 ...cho đến những bình luận mang tính góp ý xây dựng.
Vì đâu mà có hàng loạt bình luận như thế? Mọi chuyện bắt đầu từ một fanpage phân tích thanh nhạc có tương đối nhiều người theo dõi đã thẳng thừng chê giọng hát của Erik.
Page này chỉ ra rằng nam ca sĩ đang lạm dụng nasal (thuật ngữ thanh nhạc chỉ giọng hát có phần nghẹt vì sử dụng giọng mũi, khiến cho âm thanh phát ra không rõ). Theo page, đây là một lỗi trong thanh nhạc mà nhiều ca sĩ mắc phải, thậm chí Đức Phúc - người anh của Erik, thành viên trong nhà Hoa dâm bụt cũng bị lôi vào cuộc chỉ trích.
Trước tình huống đó, nhiều fan đã lên tiếng bênh vực và cho rằng Erik còn rất nhiều điểm tốt khác như trình diễn tốt, hát live ổn, lễ phép, tinh thần trách nhiệm cao, chỉn chu đối với mỗi sản phẩm âm nhạc... Giọng hát của Erik được các fan nhận xét là đặc biệt, che mặt đi cũng biết là Erik và đặc biệt rất hợp với dòng nhạc Pop Ballad sở trường của anh.
Erik thành chủ đề tranh cãi trước ngày ra MV mới: Kẻ chê kĩ năng, người hết lòng bênh vực ảnh 3 Erik và Đức Phúc là hai cái tên bị "lên thớt" bởi page "soi" thanh nhạc này.
Erik thành chủ đề tranh cãi trước ngày ra MV mới: Kẻ chê kĩ năng, người hết lòng bênh vực ảnh 4
Một bạn fan bênh vực giọng hát của Erik có phần hợp với mình.
Erik thành chủ đề tranh cãi trước ngày ra MV mới: Kẻ chê kĩ năng, người hết lòng bênh vực ảnh 5 Dân thanh nhạc lên tiếng ủng hộ.
Erik là một nghệ sĩ trẻ, anh không chọn cách đối mặt trực tiếp với "gạch đá" mà âm thầm lặng lẽ tung loạt sản phẩm chất lượng, cố gắng mỗi ngày để cải thiện bản thân. Hai giải thưởng Nghệ sĩ của năm tại Zing Music Awards hai năm liên tiếp (2019 và 2020) là minh chứng rõ nét nhất.
Erik thành chủ đề tranh cãi trước ngày ra MV mới: Kẻ chê kĩ năng, người hết lòng bênh vực ảnh 6
Erik thành chủ đề tranh cãi trước ngày ra MV mới: Kẻ chê kĩ năng, người hết lòng bênh vực ảnh 7

Sản phẩm mới "Anh luôn là lý do" lần này mang đậm nét cổ trang.

Erik thành chủ đề tranh cãi trước ngày ra MV mới: Kẻ chê kĩ năng, người hết lòng bênh vực ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm