Erik tiết lộ lý do Hòa Minzy không thể làm cameo cho MV "Đau Nhất Là Lặng Im"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi ra mắt sản phẩm âm nhạc "Đau Nhất Là Lặng Im", Erik vừa hé lộ đến fan và khán giả những khoảnh khắc hậu trường quay MV vui nhộn, thú vị.

Theo đó, Đau Nhất Là Lặng Im là sáng tác Ballad của Quang Hùng Master D. Ca khúc được Erik thể hiện khá giàu cảm xúc. Trong lần trở lại này, nam ca sĩ cũng chia sẻ anh đã cố gắng khắc phục những vấn đề trong giọng hát. Sau 2 ngày phát hành, MV Đau Nhất Là Lặng Im giành vị trí Top 2 Trending Music của YouTube Việt Nam. Hiện tại, MV đã vượt qua cột mốc 5,4 triệu lượt xem.

Trên nền tảng TikTok, Erik sáng tạo một thử thách “cực deep” dựa trên những giai điệu tha thiết, đượm buồn của ca khúc. Theo đó, Trend gặp lại người yêu cũ với hashtag #NguoiAyXuatHien do Erik khởi xướng từ MV Đau Nhất Là Lặng Im đã mang về hơn 400 triệu lượt xem trên TikTok.

Erik tiết lộ lý do Hòa Minzy không thể làm cameo cho MV "Đau Nhất Là Lặng Im" ảnh 1

Nhân dịp này, Erik cũng hé lộ hậu trường thực hiện quay hình MV Đau Nhất Là Lặng Im. Những bối cảnh được Erik và ê-kíp set up cầu kỳ, hoành tráng nhằm mang lại phần nhìn chỉn chu nhất cho sản phẩm. Đức Phúc - “cameo” nhiệt tình chỉ xuất hiện chớp nhoáng ở đoạn cuối của MV Đau Nhất Là Lặng Im đã tiết lộ, Hòa Minzy không thể tham gia quay hình cùng vì đang bận công việc ở miền Bắc trong khoảng thời gian này.

Khi Erik chia sẻ Hòa Minzy dù không tham gia nhưng đã gửi những lời chúc tới mình, Đức Phúc lập tức hài hước hỏi lại: “Đã gửi thật chưa?” khiến Erik phải thú nhận rằng: “Chắc là tối sẽ gửi, hy vọng thế”.

Erik tiết lộ lý do Hòa Minzy không thể làm cameo cho MV "Đau Nhất Là Lặng Im" ảnh 2
Erik tiết lộ lý do Hòa Minzy không thể làm cameo cho MV "Đau Nhất Là Lặng Im" ảnh 3

Tham gia MV Đau Nhất Là Lặng Im của Erik với vai trò “cameo”, Đức Phúc bị Erik “nói xấu” một câu chuyện phía sau hậu trường cực hài. Nam ca sĩ tiết lộ, Đức Phúc từng chọn một bộ đồ “chặt đẹp” cả mình lẫn nữ chính, đến mức Erik phải yêu cầu Đức Phúc quay về thay đồ rồi mới được vào quay hình.

Erik tiết lộ lý do Hòa Minzy không thể làm cameo cho MV "Đau Nhất Là Lặng Im" ảnh 4

Đức Phức và Erik bên cạnh nữ chính MV

Erik chia sẻ: “Lúc tôi còn chưa có kế hoạch quay MV, anh Phúc đã rào trước là khi nào quay MV phải cho Phúc đóng. Thật ra cả anh Phúc và chị Hòa lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ tôi, không bao giờ từ chối nếu không vướng việc gì quan trọng. Nhưng MV lần này chỉ có một vai cameo là nam, nên tôi chỉ mời Đức Phúc.

Tôi đã dặn anh Phúc là đóng MV thì em là nhân vật chính, còn anh là nhân vật phụ thôi nha. Tôi dặn anh Phúc gửi đồ sẽ mặc cho tôi, nhưng anh ấy không gửi bởi vì muốn gây bất ngờ. Nhưng hôm ấy đến, anh Phúc mặc một bộ đồ… chặt đẹp cả tôi và nữ chính. Tôi phải bắt anh Phúc đi về thay đồ mất một tiếng mấy đồng hồ rồi mới quay hình”.

Erik tiết lộ lý do Hòa Minzy không thể làm cameo cho MV "Đau Nhất Là Lặng Im" ảnh 5
Erik tiết lộ lý do Hòa Minzy không thể làm cameo cho MV "Đau Nhất Là Lặng Im" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

HHT - Sau tin đồn hẹn hò dancer Nega gây xôn xao cõi mạng, trang cá nhân của Bảo Anh lập tức được netizen "đào lại" nhằm tìm kiếm thêm các bằng chứng. Trong thời gian gần đây, khán giả không chỉ thấy nữ ca sĩ đăng lại ảnh hay video cũ mà còn có thêm một hành động ít khi thấy Bảo Anh làm.