Erik vừa “thả thính” về cộng sự cho dự án mới, cớ sao netizen phản ứng ngay “Xin đừng”?

HHT - Chỉ từ một tấm ảnh chụp phía sau thôi mà cư dân mạng đã đoán ra được nhân vật mới mà Erik đang hợp tác, quả là tài!

Có thể nói Erik đang hoạt động vô cùng chăm chỉ khi tung sản phẩm mới liên tục. MV Em Không Sai Chúng Ta Sai vẫn còn đang tăng view vèo vèo thì Erik đã có tiếp bài mới Ăn Sáng Nha. Những tưởng anh chàng phải thư giãn ít lâu mới bắt tay vào dự án khác thì mới đây, trên tài khoản Instagram của rik lại bất ngờ "thả thính" hình ảnh trong phòng thu, chụp phía sau một nhà sản xuất đang chăm chú làm việc.

Erik vừa “thả thính” về cộng sự cho dự án mới, cớ sao netizen phản ứng ngay “Xin đừng”? ảnh 1 Tấm hình thả thính của Erik gây xôn xao cộng đồng mạng.

Tuy không hề nhìn thấy mặt nhân vật bí ẩn đang hợp tác với Erik, nam ca sĩ cũng không hé lộ thêm thông tin gì nhưng cư dân mạng đã mạnh dạn đoán đây chính là K-ICM. Lý do vì thời gian gần đây, K-ICM để tóc dài và thường buộc túm củ tỏi lên đỉnh đầu, rất giống với nhân vật trong bức ảnh của Erik. Thêm vào đó, bàn làm nhạc của chàng producer giấu mặt cũng rất giống với khung cảnh mà K-ICM từng khoe trong nhiều tấm ảnh. Hai chi tiết trùng hợp này đã khiến dân tình cho rằng Erik sẽ bắt tay với K-ICM trong dự án tiếp theo.

Erik vừa “thả thính” về cộng sự cho dự án mới, cớ sao netizen phản ứng ngay “Xin đừng”? ảnh 2 Các chi tiết trong ảnh đều trùng hợp với K-ICM

Ngay cả khi rất thành công với loạt ca khúc ballad thì Erik vẫn khẳng định anh muốn thử sức với nhiều dòng nhạc khác nhau, và rất muốn có thêm ca khúc thuộc thể loại EDM sôi động. Biết đâu Erik chọn hợp tác với K-ICM để có thêm một hình ảnh khác cho sự nghiệp mình.

Erik vừa “thả thính” về cộng sự cho dự án mới, cớ sao netizen phản ứng ngay “Xin đừng”? ảnh 3 Cư dân mạng không ủng hộ Erik cho lắm nếu anh định bắt tay với K-ICM

Tiếc rằng phản ứng của netizen với màn kết hợp này xem ra không được tích cực cho lắm. Sau lùm xùm với Jack, lượng anti-fan của K-ICM tăng vọt, mỗi lần K-ICM ra bài mới đều nhận về lượng dislike nhiều vô cùng khiến nhiều fan lo lắng cho Erik cũng sẽ bị vạ lây. Nhưng dù sao thì đây vẫn chỉ là phán đoán của các "thám tử V-Pop" mà thôi, thực hư ra sao vẫn phải đợi người trong cuộc tiết lộ mới rõ.

Erik vừa “thả thính” về cộng sự cho dự án mới, cớ sao netizen phản ứng ngay “Xin đừng”? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm