Etude House kết hợp với KitKat ra mắt siêu phẩm phấn mắt "thơm ngon" không khác gì kẹo thật!

Etude House kết hợp với KitKat ra mắt siêu phẩm phấn mắt "thơm ngon" không khác gì kẹo thật!
HHT - Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ kẹo này có thể là sự hợp tác ngọt ngào nhất của K-beauty trong năm nay.

Có lẽ dễ thương, đáng yêu chính là sự ưu tiên hàng đầu mà các thương hiệu K-Beauty muốn hướng tới, chính vì vậy khách hàng luôn có thể tin tưởng vào họ rằng họ sẽ đưa ra những sản phẩm mà bạn không nghĩ là bạn cần, cho đến khi nhìn thấy chúng. Bộ đôi phấn mắt của Etdude House x KitKat là một ví dụ.

Hình ảnh bộ đôi phấn mắt mang hai
Etude House kết hợp với KitKat ra mắt siêu phẩm phấn mắt "thơm ngon" không khác gì kẹo thật! ảnh 2

Trên trang mạng xã hội của Trendmood – Kênh tin tức hot nhất trong giới trang điểm đã đăng tải hình ảnh sản phẩm mỹ phẩm hợp tác với hãng kẹo nổi tiếng KitKat trong thời gian vừa qua. Với dòng trạng thái: “Trong mỗi hộp sô-cô-la hay hộp sô-cô-la dâu sữa đều gồm có sáu màu phấn mắt + Một túi KitKat (có giá khoảng 18$ ~ tương đương 450.000đ tiền Việt Nam).

Etude House kết hợp với KitKat ra mắt siêu phẩm phấn mắt "thơm ngon" không khác gì kẹo thật! ảnh 3

Cả hai bảng màu được thiết kế khá bắt mắt, gọn nhẹ, và chúng đều có bề ngoài tựa giấy bọc kẹo KitKat. Còn ở bên trong thì sẽ có sáu màu mắt từ đậm tới nhạt khác nhau. Với phiên bản sô cô la sữa gồm sáu màu: Be nhạt, nâu nhạt, nâu nhũ, nâu đậm (màu chính), vàng nhũ, và đỏ nhũ. Còn phiên bản sô-cô-la trắng dâu tây được lấy cảm hứng từ một trong nhiều hương vị của người Châu Á bao gồm các màu: Hồng sữa, cam nhạt, hồng đào, hai màu nâu – một lì, một nhũ và một nâu vàng.

Etude House kết hợp với KitKat ra mắt siêu phẩm phấn mắt "thơm ngon" không khác gì kẹo thật! ảnh 4
Bảng màu mang
 

Bảng màu mắt sô-cô-la này chủ yếu là các màu nâu, vàng, đỏ là các tone ấm áp và màu trung tính, phù hợp với những cô nàng thích sắc sảo và cá tính.

Etude House kết hợp với KitKat ra mắt siêu phẩm phấn mắt "thơm ngon" không khác gì kẹo thật! ảnh 6
Etude House kết hợp với KitKat ra mắt siêu phẩm phấn mắt "thơm ngon" không khác gì kẹo thật! ảnh 7
Bảng màu

Tiếp theo là bảng màu sô cô la dâu tây, nó đi kèm với 3 màu hồng và 3 màu nâu dễ thương như "Hương vị" của chúng, bảng phấn này sẽ phù hợp cho những cô nàng bánh bèo, và thích sự dễ thương, trong sáng.

Etude House kết hợp với KitKat ra mắt siêu phẩm phấn mắt "thơm ngon" không khác gì kẹo thật! ảnh 9

Dù trên bài đăng của Trendmood cho rằng các bảng màu hiện có sẵn trên trang web của hãng, nhưng có vẻ như chúng đã được bán hết rất nhanh chóng chỉ trong một vài ngày ra mắt. Chắc hẳn xem xong bạn cũng biết được lí do tại sao phải không nào!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm