Eunjung (T-ara) đã tìm được công ty giải trí mới, sẽ tập trung nhiều hơn cho diễn xuất

Eunjung (T-ara) đã tìm được công ty giải trí mới, sẽ tập trung nhiều hơn cho diễn xuất
HHT - Eunjung là cô gái đầu tiên của T-ara tìm được công ty quản lý mới, và là một lựa chọn vô cùng bất ngờ.

Sau khi các thành viên T-ara chính thức rời khỏi công ty MBK Ent, các thành viên đều nhận được rất nhiều lời mời từ các công ty giải trí lớn nhỏ.

Eunjung (T-ara) đã tìm được công ty giải trí mới, sẽ tập trung nhiều hơn cho diễn xuất ảnh 1

Mới đây, Eunjung thông báo cô quyết định ký hợp đồng với công ty UFO Production. Đây là một lựa chọn khiến nhiều người ngạc nhiên, vì UFO Production không mạnh về quản lý các ca sĩ hay diễn viên, mà là một công ty sản xuất phim. Tác phẩm mới nhất của UFO là phim truyền hình Money Flower khá ăn khách trên đài MBC.

Eunjung (T-ara) đã tìm được công ty giải trí mới, sẽ tập trung nhiều hơn cho diễn xuất ảnh 2

Công ty UFO Production cũng đã lên tiếng về việc hợp tác với Eunjung rằng “Chúng tôi đã duy trì tình cảm thân thiết từ khi Eunjung còn là diễn viên nhí. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ Eunjung, giúp cô ấy phát huy hết khả năng. Chúng tôi cũng sẵn sàng hợp tác với các công ty khác để Eunjung có thể tiếp tục hoạt động với T-ara. Rất mong được các bạn ủng hộ”.

Eunjung (T-ara) đã tìm được công ty giải trí mới, sẽ tập trung nhiều hơn cho diễn xuất ảnh 3

Xem ra thời gian tới, Eunjung sẽ tập trung phát triển nhiều hơn cho sự nghiệp diễn xuất. Đây cũng là một hướng đi hợp lý vì Eunjung đã từng tham gia rất nhiều phim truyền hình cũng như điện ảnh, đóng từ vai khách mời thoáng qua đến vai chính nặng ký và diễn xuất cũng đã được thừa nhận.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm