Eunjung (T-ara) đã tìm được công ty giải trí mới, sẽ tập trung nhiều hơn cho diễn xuất

Eunjung (T-ara) đã tìm được công ty giải trí mới, sẽ tập trung nhiều hơn cho diễn xuất
HHT - Eunjung là cô gái đầu tiên của T-ara tìm được công ty quản lý mới, và là một lựa chọn vô cùng bất ngờ.

Sau khi các thành viên T-ara chính thức rời khỏi công ty MBK Ent, các thành viên đều nhận được rất nhiều lời mời từ các công ty giải trí lớn nhỏ.

Eunjung (T-ara) đã tìm được công ty giải trí mới, sẽ tập trung nhiều hơn cho diễn xuất ảnh 1

Mới đây, Eunjung thông báo cô quyết định ký hợp đồng với công ty UFO Production. Đây là một lựa chọn khiến nhiều người ngạc nhiên, vì UFO Production không mạnh về quản lý các ca sĩ hay diễn viên, mà là một công ty sản xuất phim. Tác phẩm mới nhất của UFO là phim truyền hình Money Flower khá ăn khách trên đài MBC.

Eunjung (T-ara) đã tìm được công ty giải trí mới, sẽ tập trung nhiều hơn cho diễn xuất ảnh 2

Công ty UFO Production cũng đã lên tiếng về việc hợp tác với Eunjung rằng “Chúng tôi đã duy trì tình cảm thân thiết từ khi Eunjung còn là diễn viên nhí. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ Eunjung, giúp cô ấy phát huy hết khả năng. Chúng tôi cũng sẵn sàng hợp tác với các công ty khác để Eunjung có thể tiếp tục hoạt động với T-ara. Rất mong được các bạn ủng hộ”.

Eunjung (T-ara) đã tìm được công ty giải trí mới, sẽ tập trung nhiều hơn cho diễn xuất ảnh 3

Xem ra thời gian tới, Eunjung sẽ tập trung phát triển nhiều hơn cho sự nghiệp diễn xuất. Đây cũng là một hướng đi hợp lý vì Eunjung đã từng tham gia rất nhiều phim truyền hình cũng như điện ảnh, đóng từ vai khách mời thoáng qua đến vai chính nặng ký và diễn xuất cũng đã được thừa nhận.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm