Eunjung (T-ara) và Hari Won thể hiện tình cảm “chị chị em em” đáng ghen tị

HHT - Mới đây, Eunjung (thành viên nhóm nhạc T-ara) khiến khán giả thích thú khi để lại bình luận khen ngợi Hari Won trên mạng xã hội.

Cụ thể, khi Hari Won đăng video clip diện áo dài xinh đẹp lên trang Instagram cá nhân, Eunjung ngay lập tức vào khen ngợi: "아앜 예뻐요" (Tạm dịch: Ặc chị thật là xinh quá).

Eunjung (T-ara) và Hari Won thể hiện tình cảm “chị chị em em” đáng ghen tị ảnh 1

Lời khen ngợi có cánh của Eunjung dành cho Hari Won khiến fan khoái chí. (Ảnh chụp màn hình)

Động thái này lập tức khiến nhiều người thích thú và chia sẻ liên tục. Được biết Hari Won và Eunjung từng tham gia một chương trình truyền hình tại Việt Nam vào năm ngoái.

Eunjung (T-ara) và Hari Won thể hiện tình cảm “chị chị em em” đáng ghen tị ảnh 2 Hari Won phản hồi bình luận của nữ nghệ sĩ xứ kim chi. (Ảnh chụp màn hình)

Hari Won cũng đã nhanh chóng đáp lại lời khen ngợi của Eunjung: 으악고 마워유” (tạm dịch: Ah cảm ơn em).

Eunjung (T-ara) và Hari Won thể hiện tình cảm “chị chị em em” đáng ghen tị ảnh 3 Eunjung để lại bình luận ở một bài đăng trước đây của Hari Won: "Chị ấy thật dễ thương".

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Eunjung để lại bình luận trên bài đăng của Hari Won. Trước đây, cô nàng cũng từng để lại lời khen "có cánh" cho Hari Won.

Eunjung (T-ara) và Hari Won thể hiện tình cảm “chị chị em em” đáng ghen tị ảnh 4 Hình ảnh Hari Won và Eunjung cùng tham gia chương trình được ghi hình tại Việt Nam.

Mối quan hệ thân thiết của cả hai có lẽ bắt nguồn từ lần gặp gỡ tại một chương trình truyền hình tại Việt Nam. Thật vui khi mối quan hệ đó vẫn được duy trì đến hiện tại.

Eunjung (T-ara) và Hari Won thể hiện tình cảm “chị chị em em” đáng ghen tị ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm