EXID "bật mí" 3 từ nhóm dùng để miêu tả chính mình

EXID "bật mí" 3 từ nhóm dùng để miêu tả chính mình
HHT - Bạn có đoán được đó là 3 từ nào không?

Đến Việt Nam biểu diễn trong chương trình V HEARTBEAT LIVE tháng 7, EXID đã để lại nhiều dấu ấn cho khán giả. Dù gặp sự cố “tóc bồ công anh”, nhưng các cô nàng vẫn thể hiện trọn vẹn các tiết mục một cách rất chuyên nghiệp.

EXID "bật mí" 3 từ nhóm dùng để miêu tả chính mình ảnh 1

Cũng trong dịp này, trang V Today đã có bài phỏng vấn độc quyền EXID, theo đó, các cô gái đã tiết lộ nhiều thông tin về nhóm gồm điểm mạnh cũng như điểm yếu.

EXID "bật mí" 3 từ nhóm dùng để miêu tả chính mình ảnh 2

LE nói về cô em Jeong Hwa: “Em ấy có điệu cười rất to. Đảm nhận vai trò nhảy chính trong nhóm và nhảy rất tuyệt. Em ấy là người rất tình cảm và theo chủ nghĩa hoàn hảo”.

EXID "bật mí" 3 từ nhóm dùng để miêu tả chính mình ảnh 3

Hani được em út khen ngợi là một cô nàng xinh đẹp cả bên ngoài và vẻ đẹp tâm hồn. “Mình học được rất nhiều từ chị ấy và chị ấy thường xuyên chỉ bảo cho mình. Mình rất biết ơn chị Hani” - Jeong Hwa cho biết.

EXID "bật mí" 3 từ nhóm dùng để miêu tả chính mình ảnh 4

Trong mắt Hani, Hyelin là một cô gái đáng yêu: “Em ấy có dáng người nhỏ nhắn, dễ thương, tính cách vô cùng tốt bụng. Em ấy hay chăm sóc cho những người xung quanh”.

EXID "bật mí" 3 từ nhóm dùng để miêu tả chính mình ảnh 5

Hyelin nhận xét về chị hai LE: “Chị LE rap rất tốt. Chị ấy còn cả khả năng về sáng tác bài hát và viết lời. Chị ấy trẻ con hơn vẻ bề ngoài nhiều, nhưng cũng rất hay giúp đỡ cho các thành viên”.

Đặc biệt, EXID đã dùng 3 từ để nói về nhóm: Hài hước, cao và khỏe mạnh. Ngoài ra, các cô nàng cũng cho biết thường xuyên đến nhà Hyelin để ăn uống.

EXID "bật mí" 3 từ nhóm dùng để miêu tả chính mình ảnh 6

Chia sẻ về chuyến đến Việt Nam làm show thực tế đầu tiên, các cô gái rất vui vẻ: “Chúng mình có rất nhiểu kỉ niệm tuyệt vời ở đây. Ở ký túc xá, chúng mình nhắc lại chuyến đi đó rất nhiều”. Ngoài ra, nếu có cơ hội làm tiếp phần 2 tại Việt Nam chắc chắn EXID sẽ làm.

EXID "bật mí" 3 từ nhóm dùng để miêu tả chính mình ảnh 7

Hyelin còn tiết lộ với V Today rằng Solji đang tập vũ đạo rất chăm chỉ để có thể trở lại cùng với nhóm. EXID sẽ sớm gặp lại các fan với đội hình hoàn chỉnh 5 người và màn trình diễn tuyệt vời nhất.

Trọn vẹn buổi phỏng vấn EXID được phát sóng trên kênh V Today official tại: https://www.vlive.tv/video/83554

Theo V Today
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm