EXID, Ji Yeon (T-ARA) cùng đến Việt Nam biểu diễn vào ngày 31/7

EXID, Ji Yeon (T-ARA) cùng đến Việt Nam biểu diễn vào ngày 31/7
HHT - Các cô gái EXID và Ji Yeon (T-ARA) sẽ cùng góp mặt trong sự kiện âm nhạc đình đám "V Heartbeat Live" được tổ chức tại TP.HCM.

Theo thông tin chính thức từ BTC, các cô gái EXIDJi Yeon (T-ARA) sẽ cùng xuất hiện trong chương trình âm nhạc V Heartbeat Live tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM vào ngày 31/7 tới đây. Dự kiến, girlgroup từ Banana Culture sẽ mang đến ba ca khúc để “chiêu đãi” các fan. Trong số đó, rất có thể EXID sẽ biểu diễn ca khúc Lady được phát hành hồi tháng 4 vừa qua. Tuy nhiên, nhóm vẫn chỉ xuất hiện với 4 thành viên.

EXID, Ji Yeon (T-ARA) cùng đến Việt Nam biểu diễn vào ngày 31/7 ảnh 1

Bên cạnh đó, không chỉ biểu diễn, các cô gái sẽ dành khoảng 30 phút để ký tặng fan ngay tại sảnh của nhà hát Hòa Bình, trước thềm concert. Sự kiện này chỉ dành cho khoảng 30 - 50 fan may mắn và chỉ có giới truyền thông được tiếp cận khu vực này.

EXID, Ji Yeon (T-ARA) cùng đến Việt Nam biểu diễn vào ngày 31/7 ảnh 2

Với Ji Yeon, như thông tin trước đó, cô nàng sẽ lần đầu tiên biểu diễn ca khúc mới cùng với Soobin Hoàng Sơn. Được biết, cặp đôi đã hoàn thiện quá trình thu âm, quay MV ở Hàn Quốc. Và trong tháng 7, bài hát sẽ ra mắt phát hành đầu tiên trên Vlive với hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn.

Đặc biệt, theo tiết lộ của quản lý Soobin, nam ca sĩ sẽ hát tiếng Hàn và đồng nghiệp người Hàn Quốc sẽ hát tiếng Việt. Đây thực sự là một tin vui đối với cộng đồng fan của mỗi người.

EXID, Ji Yeon (T-ARA) cùng đến Việt Nam biểu diễn vào ngày 31/7 ảnh 3
EXID, Ji Yeon (T-ARA) cùng đến Việt Nam biểu diễn vào ngày 31/7 ảnh 4

Những hình ảnh chụp chung của cả hai bị rò rỉ trước đó.

Ngoài, EXID, Ji YeonSoobin Hoàng Sơn, đêm nhạc V Heartbeat Live dự kiến sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ có bài hát nằm trong top đầu bảng xếp hạng âm nhạc V Heartbeat Rank. BXH được tổng hợp số điểm từ các trang nhạc Việt (theo BXH âm nhạc Việt Nam) + lượng Tim + Views của các MV trên Vlive.

Danh sách MV cũng được lấy từ BXH âm nhạc Việt Nam do CPI (Trung tâm Báo chí và Hợp tác Truyền thông Quốc tế, thuộc Cục Thông tin đối ngoại - Bộ Thông tin và Truyền thông) thực hiện, dưới sự phối hợp của Hiệp hội nội dung âm nhạc Hàn Quốc (KMCA) - đơn vị đã xây dựng BXH âm nhạc “quốc dân” của Hàn Quốc - Gaon Chart và Tập đoàn Naver.

EXID, Ji Yeon (T-ARA) cùng đến Việt Nam biểu diễn vào ngày 31/7 ảnh 5

Đây cũng là đêm nhạc tôn vinh nghệ sĩ Việt đầu tiên được tổ chức dựa theo BXH âm nhạc Việt Nam, dự kiến mỗi tháng 1 lần. Đặc biệt, mỗi concert đều có sự tham gia của các nghệ sĩ top đầu Hàn Quốc.

Trước đó, đêm nhạc mở màn V Heartbeat Live Opening Show sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình và được phát sóng trực tiếp độc quyền trên Vlive vào 19h ngày 8/7.

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm