EXID vô tình hứng cả rổ gạch đá vì dám chê mặt mộc của thành viên Hani

EXID vô tình hứng cả rổ gạch đá vì dám chê mặt mộc của thành viên Hani
HHT - Lần này thì EXID đã gặp hạn lớn vì thói quen trêu đùa nhau vô tư quá đây mà.

Với các fan của EXID, thì đã quen với cách mà các thành viên thường trêu chọc, dìm hàng nhau mọi lúc mọi nơi, cho thấy mức độ thân thiết của nhóm. Nhưng với các khán giả bình thường, thì những câu đùa này đôi khi đi quá xa, khiến mọi người bực mình.

EXID vô tình hứng cả rổ gạch đá vì dám chê mặt mộc của thành viên Hani ảnh 1

Mới đây, EXID đã phát hành ca khúc mới I Love You, đánh dấu ngày chị cả Sol Ji quay lại sau hai năm nghỉ ngơi để điều trị bệnh cường giáp. Trong một sự kiện quảng ca cho bài hát mời, các cô gái EXID đã bình chọn LE là thành viên có mặt mộc đẹp nhất nhóm. Hye Rin khẳng định LE phiên bản có và không trang điểm đều xinh như nhau, chẳng mấy khác biệt. Thậm chí LE khi rửa sạch son phấn còn xinh xắn trẻ trung hơn.

Hani bị các thành viên khác chê là mặt mộc không xinh

Thế rồi Jung Hwa đã hướng về phía Hani và cho rằng Hani cần đến trang điểm thì mới có nhan sắc rạng ngời như hiện tại. Sol Ji còn khẳng định Hani mặt mộc trông như một bà thím vậy. Ai cũng hiểu đó là câu nói đùa của Sol Ji, nên ngay cả Hani cũng bật cười vui vẻ khi nghe như vậy.

Nhưng nhiều khán giả Hàn cho rằng bốn thành viên còn lại của EXID không nên chê bai Hani công khai như thế, khi Hani là nhân vật nổi nhất nhóm, và có công cứu vớt EXID. Nhóm đã từng thất bại và đứng trên bờ tan rã, cho đến khi một đoạn fancam của Hani lan truyền trên mạng xã hội. Nhờ đó mà EXID hồi sinh, ngày càng thành công.

EXID vô tình hứng cả rổ gạch đá vì dám chê mặt mộc của thành viên Hani ảnh 3

Rõ ràng nếu không có Hani, thì sẽ không có EXID của ngày hôm nay. Nên cư dân mạng cho rằng các thành viên không cám ơn Hani thì thôi, cớ sao lại dìm hàng cô như thế. Rất may là sau đó, các fan của EXID đã lên tiếng bênh vực rằng nhóm thường xuyên trêu chọc nhau như thế trên sóng truyền hình, chứ chẳng ai có ý đồ không tốt với Hani cả. Dù sao thì sau sự cố này, các cô gái EXID hẳn sẽ phải cẩn thận hơn với những trò đùa của mình.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm