“EXIT”, phim thảm họa của Yoona bất ngờ lập kỷ lục về lượng đặt vé sớm

“EXIT”, phim thảm họa của Yoona bất ngờ lập kỷ lục về lượng đặt vé sớm
HHT - Lần đầu tiên đóng vai chính trên màn ảnh rộng, lần đầu tiên đóng phim thảm họa, đâu có ngờ Yoona đã thành công lớn với EXIT - Lối Thoát Trên Không.

Tính đến hết ngày 30/07 (một ngày trước khi công chiếu chính thức tại Hàn Quốc), Lối Thoát Trên Không dẫn đầu phòng vé với lượng đặt vé sớm lên đến 190 nghìn ghế. Vậy là bộ phim xô đổ kỷ lục của siêu bom tấn đầu năm Extreme Job, khi lượng đặt vé sớm của phim này chỉ khoảng 48 nghìn ghế). Trong ngày đầu tiên ra mắt, Lối Thoát Trên Không bán được 490 nghìn vé, nhiều hơn lượng vé bán ngày đầu tiên của nhiền bom tấn như Extreme Job (368 nghìn vé), Along With The Gods: The Two Worlds (406 nghìn vé), Veteran (414 nghìn vé). Chưa kể phim còn nhận được nhiều lời khen ngợi từ cả khán giả và giới truyền thông.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Lối Thoát Trên Không là câu chuyện “khá buồn” về cuộc đời thất bại của Lee Yong Nam: thất nghiệp, thất tình, lại còn gặp phải thảm họa rò rỉ khí ga nguy hiểm chết người! Thời đại học, Lee Yong Nam khá nổi tiếng trong câu lạc bộ leo núi. Nhưng cuộc đời sau này của anh thật sự nghiệt ngã hơn nhiều. Dù đã ra trường nhiều năm, Lee Yong Nam vẫn thất nghiệp và đành phải “muối mặt” nhờ cha mẹ xin một công việc tạm bợ qua ngày. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 70 của mẹ, Yong Nam nằng nặc đòi tổ chức tiệc tại nơi mà Eui Ji - cô gái anh theo đuổi một thời đang làm việc.

“EXIT”, phim thảm họa của Yoona bất ngờ lập kỷ lục về lượng đặt vé sớm ảnh 1

Một thảm họa chưa từng có bất ngờ ập tới, toàn bộ Seoul chìm trong một loại khí ga màu trắng gây chết người nếu tiếp xúc trong vài phút. Yong Nam buộc phải vận dụng mọi kỹ năng leo núi của mình, cùng sự giúp đỡ của Eui Ji để cứu sống gia đình, tất cả khách mời cũng như chính bản thân mình. Nhưng đâu có ngờ sau khi đưa cả gia đình lên nóc nhà và “vẫy” được trực thăng cứu hộ, vận rủi vẫn không tha cho Yong Nam khi chiếc trực thăng bị… quá tải. Anh và cô bạn cũ Eui Ji buộc phải ở lại chờ tới lượt tiếp theo.

“EXIT”, phim thảm họa của Yoona bất ngờ lập kỷ lục về lượng đặt vé sớm ảnh 2

Tuy nhiên, loại khí ga trắng bị rò rỉ ngày một dâng cao trong không khí, chẳng mấy chốc đã tràn tới tận tầng thượng tòa nhà nơi hai người đang đứng. Không thể đứng yên chờ chết, Yong Nam Eui Ji tự trang bị cho mình đồ bảo hộ tự chế, tự kiếm đường thoát thân khỏi thảm họa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm