EXO biến ước mơ của một fan không may mắc bệnh ung thư thành hiện thực

EXO biến ước mơ của một fan không may mắc bệnh ung thư thành hiện thực
HHT - Lại thêm một hành động nữa cho thấy các anh chàng EXO quan tâm và yêu quý fan của mình đến nhường nào!

Vào ngày 23 tháng 6, EXO đã gặp một bạn fan hâm mộ 17 tuổi tên là Michelle Parenteau ở hậu trường của Lotte Duty Free Family Concert 2018 tại sân vận động Olympic Seoul. Cô bạn đã từ California đến Hàn Quốc để gặp gỡ các thần tượng của mình.

Michelle đã chiến đấu với bệnh ung thư từ năm 2015. Khi Michelle đến bệnh viện sau khi cảm thấy có gì đó không ổn với cằm của mình, người ta phát hiện ra cô bạn có một u nang ở cằm cũng như khối u ở bụng và Michelle được phẫu thuật cắt bỏ khối u. 

Âm nhạc của EXO đã mang lại sức mạnh cho Michelle trong thời gian điều trị đầy khó khăn. Michelle đã an ủi rất nhiều bởi âm nhạc của EXO và muốn đích thân cảm ơn nhóm. Tháng 3 năm ngoái, câu chuyện của Michelle đã được gửi đến SM Entertainment thông qua Make-a-Wish Korea và điều Michelle mong ước đã trở thành hiện thực.

EXO biến ước mơ của một fan không may mắc bệnh ung thư thành hiện thực ảnh 1

EXO đã gặp Michelle tại phòng thay đồ trước buổi trình diễn của nhóm. Các thành viên chào đón cô bạn, và Michelle đã bày tỏ lòng biết ơn của mình với các thành viên sau khi chào họ.

Michelle nói: “Vì EXO, tôi đã có thể trải qua cuộc phẫu thuật khó khăn. Tôi thực sự hạnh phúc vì tôi đã có thể cảm ơn họ như hôm nay”.

EXO biến ước mơ của một fan không may mắc bệnh ung thư thành hiện thực ảnh 2

Đây không phải là lần đầu tiên EXO gặp gỡ một fan đặc biệt như này. EXO cũng đã từng gặp một fan khác được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu trong năm 2016 thông qua Make-A-Wish Foundation, tổ chức tài trợ cho những trẻ em đang chiến đấu với bệnh bạch cầu, u não, ung thư hạch và các bệnh hiếm gặp khác. Từ khi thành lập vào năm 2002, Quỹ đã giúp đỡ ước nguyện của 3.900 trẻ em.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.