EXO bỗng dưng bị liên lụy vì chưa quảng bá album mới của NCT DREAM

EXO bỗng dưng bị liên lụy vì chưa quảng bá album mới của NCT DREAM
HHT - Có lẽ nào để tránh rắc rối, các nghệ sĩ công ty SM Ent bắt buộc phải quảng bá album của đàn em?

Cách đây không lâu, Taeyeon (SNSD) từng bị fan của EXO công kích. Tất cả chỉ vì Taeyeon giới thiệu ca khúc IDOL của nhóm BTS trên mạng xã hội mà không nhắc nhở gì đến bài mới YoungBaekhyun (EXO) hợp tác với Loco. Thế là đủ để fan EXO nói chung, fan Baekhyun nói riêng phẫn nộ vì thấy Taeyeon không ủng hộ cho đồng nghiệp cùng công ty gì cả.

EXO bỗng dưng bị liên lụy vì chưa quảng bá album mới của NCT DREAM ảnh 1

Taeyeon ngó lơ sản phẩm mới của Baekhyun cũng có lý do của nó. Chỉ cần Taeyeon nhắc gì liên quan đến EXO thôi, cô cũng bị chỉ trích là tìm cách khơi lại chuyện cũ, nhắc về mối tình đã qua với Baekhyun. Nay Taeyeon không nói gì cả, cũng bị chê là thiếu trách nhiệm.

Và gần đây hơn, đến lượt các thành viên EXO bị fan nhóm NCT DREAM che trách với lý do tương tự. NCT DREAM vừa phát hành mini album We Go Up, và theo như các fan của nhóm này nhìn nhận thì các nghệ sĩ khác của công ty SM Ent cần phải quảng bá hộ đàn em trên mạng xã hội.

NCT DREAM đang quảng bá mini album mới

Khi thấy EXO chưa kịp giới thiệu mini album mới của NCT DREAM, không ít fan của NCT đã vào tài khoản mạng xã hội của các thành viên EXO để nhắc nhở. “Baekhyun ơi, hãy quảng bá ca khúc mới của NCT DREAM đi nào”, “Ngày xưa em đã stream miệt mài cho các ca khúc của EXO. Giờ thì các anh hãy giới thiệu bài We Go Up coi như đền đáp lại nhé”, “Chẳng lẽ các anh không định thể hiện tình cảm với nghệ sĩ cùng công ty sao?”.

EXO bỗng dưng bị cho là thiếu quan tâm đến đàn em

Hành động này của một bộ phận fan NCT dĩ nhiên khiến fan EXO vô cùng khó chịu. Bởi xưa nay, chưa có luật nào quy định nghệ sĩ của công ty SM Ent phải quảng bá sản phẩm của đồng nghiệp cùng công ty cả. Họ được quyền lựa chọn nên làm như thế hay không và dù họ không giới thiệu hộ, fan cũng không nên chỉ trích hay nhắc nhở lộ liễu như thế. Fan NCT càng công kích EXO nhiều, càng khiến hình ảnh fandom bị xấu hơn mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm