EXO, BTS và Wanna One cùng vắng mặt tại Idol Star Athletics Championship 2018?

EXO, BTS và Wanna One cùng vắng mặt tại Idol Star Athletics Championship 2018?
HHT - Có vẻ như ba nhóm nhạc nam hàng đầu K-Pop hiện nay đều không thể tham gia tranh tài tại Idol Star Athletics Championship 2018 rồi.

Gần đến ngày thi đấu chính thức, đài MBC đã công bố danh sách các vận động viên trong đại hội thể thao thần tượng năm nay.

EXO, BTS và Wanna One cùng vắng mặt tại Idol Star Athletics Championship 2018? ảnh 1

Idol Star Athletics Championship 2018 quy tụ cực đông các nhóm nhạc nam như BTOB, VIXX, Seventeen, NU'EST W, MONSTA X, ASTRO, NCT Dream và cả các nhóm ít nổi tiếng hơn là UP10TION,  Snuper,  KNK,  Victon, IMFACT

EXO, BTS và Wanna One cùng vắng mặt tại Idol Star Athletics Championship 2018? ảnh 2

Các cuộc tranh tài giữa vận đông viên nữ hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị khi có mặt các thành viên của TWICE, Red Velvet, G-Friend, Lovelyz, LABOUM, Oh My Girl, DIA, Cosmic Girls, Gugudan, April, PRISTIN, Weki Meki, Dream Catcher, CLC, Momoland.

Chưa kể nhiều ca sĩ solo hay nghệ sĩ mới như Berry Good, Baby Boo, Favorite, H.U.B., GATE9, S.I.S., BUSTERS cũng đã sẵn sàng tham gia tranh tài. Hai MC chính của đại hội năm nay là Leeteuk (Super Junior)Bomi (Apink).

EXO, BTS và Wanna One cùng vắng mặt tại Idol Star Athletics Championship 2018? ảnh 3

Chỉ có điều ba nhóm nhạc nam đình đám nhất hiện nay là EXO, BTSWanna One đều không có mặt trong danh sách. Lúc đầu, các fan cứ đinh ninh các thành viên không thể tham gia đầy đủ thì cũng có một vài đại diện thi đấu tranh tài, nhưng theo danh sách này thì cả EXO, BTS cùng Wanna One đều lỡ hẹn với Idol Star Athletics Championship 2018.

Tuy thế, các fan vẫn hy vọng đây vẫn chưa phải bản danh sách cuối cùng. Biết đâu đến phút chót, các chàng lại thu xếp được thời gian thì sao.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm