EXO đứng đầu 3 bảng xếp hạng hàng tuần Oricon tại Nhật Bản

EXO đứng đầu 3 bảng xếp hạng hàng tuần Oricon tại Nhật Bản
HHT - Oricon nổi tiếng là một bảng xếp hạng danh giá bậc nhất xứ sở hoa anh đào. Được xướng tên một lần trên bảng xếp hạng này thôi đã sung sướng lắm rồi, vậy mà EXO đã làm được điều đó những ba lần trong một tuần!

Tuần qua, EXO đã cho ra mắt sản phẩm EXO PLANET #3 - The EXO’rDIUM in Japan và bất ngờ đã đứng vị trí thứ nhất trong cả 2 bảng xếp hạng DVD và Blu-Ray. EXO cũng đứng đầu bảng xếp hạng clip âm nhạc kết hợp với doanh thu, điều này đã giúp EXO đứng đầu hẳn 3 bảng xếp hạng hàng tuần khác nhau Oricon. Điều mà không phải nghệ sĩ nước ngoài nào cũng làm được đâu nhé. Chứng tỏ rằng các chàng sói nhà ta rất là nổi tiếng nên mới được các khách hàng khó tính của Nhật Bản để ý đến, cũng cần kể đến cộng đồng EXO-L vững mạnh ở Nhật.

EXO đứng đầu 3 bảng xếp hạng hàng tuần Oricon tại Nhật Bản ảnh 1

Hơn nữa, toàn bộ series DVD của họ, từ EXOPLANET, EXO’luXion và giờ là EXO’rDIUM đều đã đứng ở vị trí đầu tiên khi ra mắt, cho thấy EXO “bá đạo” cỡ nào kể cả ở thị trường Nhật Bản. Có thể bạn chưa biết, EXO còn xuất hiện trên bìa tạp chí ViVi - một tạp chí thời trang nổi tiếng dành cho phái nữ Nhật Bản, chuyên “săn lùng” các chàng hot boy tài năng để phóng vấn, chụp ảnh.  

EXO đứng đầu 3 bảng xếp hạng hàng tuần Oricon tại Nhật Bản ảnh 2

Có vẻ như năm nay SM đang có kế hoạch thử sức, thử tài EXO để cho các EXO-L thấy các chàng sói tài năng như thế nào. Cụ thể là SM sẽ cho EXO-CBX hoạt động tại thị trường Nhật vào tháng 5. Đây có thể coi là một việc làm mạo hiểm và có thể thất bại bất cứ lúc nào. Thị trường âm nhạc Nhật Bản nổi tiếng toàn thế giới với danh hiệu “ưa hàng nội, kén hàng ngoại”. Đã có biết bao nhiêu thế hệ các nghệ sĩ thử sức chinh chiến ở đây, song chỉ có một số ít các nghệ sĩ đạt được các thành tích tốt. Vậy mà EXO đã làm được và còn làm rất tốt! Điều đó chứng tỏ các chàng trai “không phải dạng vừa đâu” nhé!

EXO đứng đầu 3 bảng xếp hạng hàng tuần Oricon tại Nhật Bản ảnh 3

Thành công trên bảng xếp hạng Oricon hẳn sẽ giúp cho nhóm được chú ý đến hơn nữa ở Nhật. Đây được cho là bước mở đầu để khơi thông một con đường cho EXO-CBX dễ dàng giành được nhiều thắng lợi hơn nữa ở Nhật khi debut vào tháng 5 đấy!

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm