EXO giành cúp trước IU, fan đem câu chuyện cũ của hai idol ra kể lại

EXO giành cúp trước IU, fan đem câu chuyện cũ của hai idol ra kể lại
HHT - EXO vừa vượt qua ca sĩ IU, giành lấy chiếc cúp đầu tiên cho đợt comeback, fan của hai bên lại được dịp khoe "duyên cũ" của IU và Baekhyun.

Comeback vào ngày 2/11 vừa qua, EXO bắt đầu thực hiện quảng bá trên các sân khấu âm nhạc. Ngày 9/11, sau đúng 1 tuần tung MV Tempo, các chàng trai nhà SM đã có được chiếc cúp đầu tiên sau khi vượt qua "nữ hoàng nhạc số' IU với khoảng cách tách biệt.

Bên cạnh việc ăn mừng chiến thắng "mở hàng" của album lần này, người hâm mộ của các idol còn có cơ hội cùng "ôn lại chuyện xưa" của thần tượng. Cụ thể, trước đây IU và thành viên Baekhyun của nhóm EXO đã có duyên gặp nhau qua vai diễn Hae SooThập vương tử trong bộ phim Người Tình Ánh Trăng (Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo). Vốn tính tình trẻ con, cô nàng Hae Soo và chàng Vương tử Wang Eun cũng đã có một màn "đôi co tranh chấp" quyết liệt.

Cả IU Baekhyun đều thể hiện đoạn phim rất chân thực và thú vị. Các fan đùa nhau rằng trước đây Hae Soo đã có lợi thế trong ván đấu đó và giờ là lúc Baekhyun cân bằng thế trận. Sự việc này vừa tạo ra không khí thoải mái giữa hai fandom, đồng thời cũng nhắc nhớ lại tài diễn xuất của hai idol IUBaekhyun. Cả hai đã cho thấy tài năng của mình không chỉ qua giọng hát mà còn qua khả năng diễn xuất đầy triển vọng.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm