EXO hóa "biệt đội siêu nhân" cực đáng yêu và hài hước trong MV mới ra lò

EXO hóa "biệt đội siêu nhân" cực đáng yêu và hài hước trong MV mới ra lò
HHT - "Biệt đội siêu nhân" EXO đã "đổ bộ" xuống K-Pop vào lúc 18h chiều nay ngày 5/9 (theo giờ Hàn Quốc) với MV mới mang tên "Power".

Sau rất nhiều "thính" đầy bất ngờ và "bá đạo", hôm nay, ngày 5/9, EXO đã chính thức tái ngộ các EXO-L nói riêng và cộng đồng K-Pop nói chung bằng The 4th album repackage The War: The Power of Music và ca khúc chủ đề Power. Lần này, EXO tiếp tục mang đến 2 MV Power: Một bằng tiếng Hàn và một bằng tiếng Trung.

EXO - Power (Korean ver.)

EXO - Power (Chinese ver.)

Power thuộc thể loại EDM với những âm thanh sống động của synth và nhịp trống. Lời bài hát nói về cách thức chúng ta có thể trở nên mạnh mẽ hơn thông qua âm nhạc để kết nối tất cả mọi người thành một.

Lần tái xuất này, album của EXO được lấy cảm hứng từ truyện tranh, còn tặng kèm tiểu thuyết truyện tranh riêng của nhóm nữa. Và các fan dễ dàng nhận ra khung cảnh của MV Power rất dễ gợi liên tưởng đến những trang truyện tranh.

Trong MV, các anh chàng EXO hóa thành những siêu anh hùng dũng cảm chiến đấu chống lại một robot khổng lồ để giải cứu thế giới. Cuộc chiến không khoan nhượng này đã khiến các EXO-L được một dịp vừa xem MV vừa cười hihi.

EXO hóa "biệt đội siêu nhân" cực đáng yêu và hài hước trong MV mới ra lò ảnh 1

"Biệt đội siêu nhân" EXO nỗ lực giải cứu thế giới.

EXO hóa "biệt đội siêu nhân" cực đáng yêu và hài hước trong MV mới ra lò ảnh 2

Và các anh chàng đã chiến thắng! 

EXO hóa "biệt đội siêu nhân" cực đáng yêu và hài hước trong MV mới ra lò ảnh 3

Ngầu chưa nè!

EXO hóa "biệt đội siêu nhân" cực đáng yêu và hài hước trong MV mới ra lò ảnh 4

Đặc biệt, các fan tinh ý soi được chú mèo này có đeo một chiếc vòng cổ với mặt là chữ "L". Các bạn ấy cho rằng đây là cách EXO gợi nhớ đến Lay - anh chàng tiếp tục vắng mặt trong MV lần này.

EXO hóa "biệt đội siêu nhân" cực đáng yêu và hài hước trong MV mới ra lò ảnh 5
EXO hóa "biệt đội siêu nhân" cực đáng yêu và hài hước trong MV mới ra lò ảnh 6

Xem MV, các EXO-L cảm thán: Khúc đầu thì như được xem phim siêu nhân do người thật đóng, khúc sau thì giống hệt đang xem hoạt hình.

EXO hóa "biệt đội siêu nhân" cực đáng yêu và hài hước trong MV mới ra lò ảnh 7

Các siêu năng lực của mỗi anh chàng một lần nữa được tái hiện.

Có thể thấy tuy trở lại một cách khá chóng vánh (album thứ 4 The war mới phát hành vào ngày 18/7) nhưng EXO vẫn mang đến rất nhiều bất ngờ thú vị cho các fan. Album repackage The War: The Power of Music có tổng cộng 12 ca khúc, gồm 9 ca khúc từ album The war và 3 bài hát mới: Power, Boomerang, Sweet Lies.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm