EXO-L biết chưa, fan chịu chơi nhất của EXO đã xuất hiện rồi đây!

EXO-L biết chưa, fan chịu chơi nhất của EXO đã xuất hiện rồi đây!
HHT - Không biết EXO nghĩ sao khi nhận được quà làm từ vàng nguyên chất nhỉ?

Nhân dịp EXO tròn 6 năm debut, các EXO-L ở Ả Rập Xê Út đã quyết định tặng 9 thành viên những món quà kỳ niệm thật độc đáo. Ả Rập Xê Út vốn là quốc gia vô cùng giàu có, nên đương nhiên quà tặng cho EXO cũng không thể bình thường được rồi.

EXO-L biết chưa, fan chịu chơi nhất của EXO đã xuất hiện rồi đây! ảnh 1

Cận cảnh chiếc áo của Xiumin

Mỗi chàng trai sẽ nhận được một chiếc áo hoodie màu đen được đặt riêng theo kích cỡ cơ thể từng người, có thêu tên từng thành viên bằng chữ Ả Rập. Điều đặc biệt là sợi chỉ thêu được làm bằng vàng thật. Phía sau lưng áo là con số may mắn của mỗi người, cũng thêu bằng vàng luôn.

EXO-L biết chưa, fan chịu chơi nhất của EXO đã xuất hiện rồi đây! ảnh 2

Không chỉ có vậy, mỗi chàng trai còn nhận được một lá thư được dát bằng vàng thật, vàng rực từ phong bì đến bức thư, và cả hoa văn trang trí.

EXO-L biết chưa, fan chịu chơi nhất của EXO đã xuất hiện rồi đây! ảnh 3

Tuy nhiên, nhiều EXO-L đang băn khoăn không biết nhóm EXO có đồng ý tiếp nhận những món quà đắt giá này không? Vì trước đây, đã có một số thành viên EXO xin phép không nhận quà mà fan gửi tới, chỉ muốn nhận thư và tình cảm của mọi người mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm