EXO-L buồn bực khi trang phục của EXO trong lễ bế mạc Olympic bị cho là giống “ông già KFC”

EXO-L buồn bực khi trang phục của EXO trong lễ bế mạc Olympic bị cho là giống “ông già KFC”
HHT - Tạp chí nổi tiếng Time đang khiến các EXO-L hết sức buồn bực vì một nhận xét liên quan đến trang phục của EXO.

Chuyện EXO vinh dự được tham gia biểu diễn trong Lễ bế mạc Olympic mùa Đông 2018 thì ai cũng biết. Các chàng trai đã mang đến tiết mục vô cùng ấn tượng, đặc biệt là phần trình diễn riêng của Kai.

EXO-L buồn bực khi trang phục của EXO trong lễ bế mạc Olympic bị cho là giống “ông già KFC” ảnh 1

Ngay sau đó, trên trang web của tạp chí nổi tiếng Time đã có bài báo với tựa đề “Cư dân mạng nghĩ EXO mặc giống như Colonel Sanders trong lễ bế mạc Olympic”. Colonel Sanders chính là người sáng lập ra thương hiệu gà rán KFC, cũng chính là ông già xuất hiện trên logo của hãng này.

EXO-L buồn bực khi trang phục của EXO trong lễ bế mạc Olympic bị cho là giống “ông già KFC” ảnh 2

Quả thực là Colonel Sanders thường xuất hiện trong bộ vest trắng kèm theo dây nơ nhỏ màu đen, khá giống với trang phục mà EXO đã mặc. Nhưng nhận xét này của tạp chí Time vẫn khiến nhiều EXO-L vô cùng buồn bực. Rất nhiều bạn đã lên Twitter để phản đối bài báo này, khẳng định EXO chẳng có lý do gì để phải đi sao chép trang phục của “ông già KFC” cả, so sánh EXO với KFC đúng là một ý tưởng tệ hại.

EXO-L buồn bực khi trang phục của EXO trong lễ bế mạc Olympic bị cho là giống “ông già KFC” ảnh 3

Được biết toàn bộ đồ diễn của EXO trong lễ bế mạc đến từ thương hiệu đình đám Gucci, các chàng trai chọn áo màu trắng vì đó là màu của nền cờ Hàn Quốc. Vì trang phục diễn của EXO có ý nghĩa đặc biệt như thế, nên EXO-L thấy phẫn nộ khi bị so sánh với “ông già KFC” cũng đúng thôi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.