EXO-L cảm động khi phát hiện bí mật đằng sau điều ước năm xưa của Lay (EXO)

EXO-L cảm động khi phát hiện bí mật đằng sau điều ước năm xưa của Lay (EXO)
HHT - Thật sự là muốn rớt nước mắt khi biết Lay đã thầm ước điều này.

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi, rất nhiều idol K-Pop đã gửi những lời chúc ấm áp nhất đến khán giả và các chàng trai EXO cũng vậy. Nhân dịp này, các EXO-L đã tiết lộ một bí mật về một điều ước của Lay, bí mật đủ khiến những trái tim cứng rắn nhất cũng phải mềm lòng.

EXO-L cảm động khi phát hiện bí mật đằng sau điều ước năm xưa của Lay (EXO) ảnh 1

Chuyện là năm 2015, Lay tham gia chương trình thực tế Go! Fighting và dàn người chơi đã cùng ghé thăm một ngôi chùa, cùng viết những điều ước của mình lên những chiếc nón nhỏ xíu và treo lên. Rất nhiều khán giả đã cho rằng Lay chỉ có một điều ước cho chính mình, nhưng một fan đã nhận ra Lay còn ước nhiều hơn thế.

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi, bạn fan này đã đến ngôi chùa năm xưa, tìm lại những điều ước mà Lay đã viết nên. Hóa ra Lay đã chẳng muốn điều gì cho riêng mình. Thay vào đó, hai điều ước của Lay chính là dành cho nhóm EXO cùng các fan thân thiết.

EXO-L cảm động khi phát hiện bí mật đằng sau điều ước năm xưa của Lay (EXO) ảnh 2

Lay đã viết “Mong những người anh em của tôi, EXO, sẽ luôn mạnh khỏe” và “Mong các fan của tôi, sẽ luôn an toàn và khỏe mạnh”. Dĩ nhiên điều ước của Lay đã khiến EXO-L vô cùng cảm động, khi biết anh chàng luôn đặt người khác lên trước cả bản thân mình.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Lay đã có dịp nhớ lại khoảng thời gian cực kỳ khó khăn, ngay trước khi debut cùng EXO. Đó là khi tập luyện bài hát ra mắt MAMA, Lay đã bị chấn thương khiến anh chàng chỉ được phép nằm yên, hạn chế di chuyển chứ đừng nói là nhảy. Thế nhưng Lay không dám nghe theo lời bác sĩ, vì nghĩ tới cột mốc một tháng nữa sẽ được debut và chẳng thể bỏ lỡ cơ hội này.

EXO-L cảm động khi phát hiện bí mật đằng sau điều ước năm xưa của Lay (EXO) ảnh 3

Anh chàng đành chọn tiêm một loại thuốc giúp tăng cường khả năng phục hồi chấn thương, nhưng cũng kéo theo nhiều tác dụng phụ nguy hiểm. Nhờ thuốc, nhờ khả năng chịu đau mà Lay đã có màn debut thành công với EXO. Và cho đến bây giờ, Lay vẫn tự nhận mình là người may mắn, nên mới có thể đạt được những gì có ngày hôm nay.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm