EXO-L chứng minh câu nói: "Tạp chí cứ việc xuất bản, doanh thu hãy để Sehun (EXO) lo!"

EXO-L chứng minh câu nói: "Tạp chí cứ việc xuất bản, doanh thu hãy để Sehun (EXO) lo!"
HHT - Em út nhà EXO trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí nổi tiếng Marie Claire đã tạo nên cơn sốt lớn trong cộng đồng EXO-L.

Mới đây, Sehun (EXO) đã có một bộ ảnh ấn tượng với chủ đề "Chàng trai Paris" trên tạp chí Marie Claire. Với chiều cao khủng, bờ vai rộng, đôi chân dài và gương mặt điển trai, Sehun trông như một siêu mẫu thực thụ trong trang phục của hai thương hiệu nổi tiếng là Louis Vuitton Supreme. Anh chàng càng trở nên quý tộc hơn trong bối cảnh cổ kính đậm chất châu Âu.

EXO-L chứng minh câu nói: "Tạp chí cứ việc xuất bản, doanh thu hãy để Sehun (EXO) lo!" ảnh 1
EXO-L chứng minh câu nói: "Tạp chí cứ việc xuất bản, doanh thu hãy để Sehun (EXO) lo!" ảnh 2
EXO-L chứng minh câu nói: "Tạp chí cứ việc xuất bản, doanh thu hãy để Sehun (EXO) lo!" ảnh 3

Trước những bức hình đẹp lung linh, EXO-L đâu thể cầm lòng? Cuốn tạp chí tháng 7 của Marie Claire với Sehun trên ảnh bìa ngay lập tức có lượng đặt mua tăng đột biến và nhanh chóng cháy hàng. Một fanclub nổi tiếng của Trung Quốc có tên gọi là Oh Sehun Bar khiến cộng đồng fan phải nể phục khi đặt mua cả một... xe tải tạp chí, tương đương 16.000 quyển.

Giá một quyển tạp chí Marie Claire là 5.500 KRW (khoảng 110K). Vậy là cộng đồng fan Trung của Oh Sehun Bar đã chi đến gần 2 tỷ VNĐ! Được biết, đợt EXO comeback với album EX'ACT năm ngoái, một mình fandom này đã đặt mua gần 100.000 album.

EXO-L chứng minh câu nói: "Tạp chí cứ việc xuất bản, doanh thu hãy để Sehun (EXO) lo!" ảnh 4

Vào tháng 3, các EXO-L đã rất hãnh diện khi mà út Sehun được mời tham dự buổi trình diễn thời trang Paris Fashion Week của hãng Louis Vuitton. Gu thời trang hoàn hảo và ngoại hình giống người mẫu đã giúp Sehun gây ấn tượng mạnh ngay cả với những sao nổi tiếng thế giới đến tham dự.

Anh chàng nhận được lời khen từ hãng Louis Vuitton và được Vouge vinh danh là “Quý ông diện đồ đẹp nhất”. Dù không lên trình diễn nhưng Sehun cũng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý của cả báo giới và các sao nổi tiếng khác. Điều này cho thấy vị thế của anh chàng trong giới showbiz. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.