EXO-L chứng minh câu nói: "Tạp chí cứ việc xuất bản, doanh thu hãy để Sehun (EXO) lo!"

EXO-L chứng minh câu nói: "Tạp chí cứ việc xuất bản, doanh thu hãy để Sehun (EXO) lo!"
HHT - Em út nhà EXO trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí nổi tiếng Marie Claire đã tạo nên cơn sốt lớn trong cộng đồng EXO-L.

Mới đây, Sehun (EXO) đã có một bộ ảnh ấn tượng với chủ đề "Chàng trai Paris" trên tạp chí Marie Claire. Với chiều cao khủng, bờ vai rộng, đôi chân dài và gương mặt điển trai, Sehun trông như một siêu mẫu thực thụ trong trang phục của hai thương hiệu nổi tiếng là Louis Vuitton Supreme. Anh chàng càng trở nên quý tộc hơn trong bối cảnh cổ kính đậm chất châu Âu.

EXO-L chứng minh câu nói: "Tạp chí cứ việc xuất bản, doanh thu hãy để Sehun (EXO) lo!" ảnh 1
EXO-L chứng minh câu nói: "Tạp chí cứ việc xuất bản, doanh thu hãy để Sehun (EXO) lo!" ảnh 2
EXO-L chứng minh câu nói: "Tạp chí cứ việc xuất bản, doanh thu hãy để Sehun (EXO) lo!" ảnh 3

Trước những bức hình đẹp lung linh, EXO-L đâu thể cầm lòng? Cuốn tạp chí tháng 7 của Marie Claire với Sehun trên ảnh bìa ngay lập tức có lượng đặt mua tăng đột biến và nhanh chóng cháy hàng. Một fanclub nổi tiếng của Trung Quốc có tên gọi là Oh Sehun Bar khiến cộng đồng fan phải nể phục khi đặt mua cả một... xe tải tạp chí, tương đương 16.000 quyển.

Giá một quyển tạp chí Marie Claire là 5.500 KRW (khoảng 110K). Vậy là cộng đồng fan Trung của Oh Sehun Bar đã chi đến gần 2 tỷ VNĐ! Được biết, đợt EXO comeback với album EX'ACT năm ngoái, một mình fandom này đã đặt mua gần 100.000 album.

EXO-L chứng minh câu nói: "Tạp chí cứ việc xuất bản, doanh thu hãy để Sehun (EXO) lo!" ảnh 4

Vào tháng 3, các EXO-L đã rất hãnh diện khi mà út Sehun được mời tham dự buổi trình diễn thời trang Paris Fashion Week của hãng Louis Vuitton. Gu thời trang hoàn hảo và ngoại hình giống người mẫu đã giúp Sehun gây ấn tượng mạnh ngay cả với những sao nổi tiếng thế giới đến tham dự.

Anh chàng nhận được lời khen từ hãng Louis Vuitton và được Vouge vinh danh là “Quý ông diện đồ đẹp nhất”. Dù không lên trình diễn nhưng Sehun cũng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý của cả báo giới và các sao nổi tiếng khác. Điều này cho thấy vị thế của anh chàng trong giới showbiz. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm