EXO-L đau đầu nhức não giải mã bí ẩn sau khi xem teaser "Love Shot" của EXO

EXO-L đau đầu nhức não giải mã bí ẩn sau khi xem teaser "Love Shot" của EXO
HHT - EXO bao giờ cũng thế, mỗi teaser giới thiệu ca khúc mới lại ẩn chứa bao nhiêu điều bí ẩn. "Love Shot" cũng không ngoại lệ.

Công ty SM Ent vừa mới tung ra teaser giới thiệu MV Love Shot, ca khúc chủ đề trong album cùng tên mà EXO sắp phát hành. Chỉ dài có 24 giây thôi, nhưng SM Ent đã kịp cài cắm nhiều chi tiết ẩn ý khiến các fan thắc mắc và không nhừng suy luận.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Sự xuất hiện bí ẩn của Lay

Chính SM Ent đã thông báo rằng album Love Shot lần này, EXO tiếp tục hoạt động với đội hình 8 thành viên và Lay vẫn chưa thể tái hợp cùng nhóm. Thế nhưng fan vẫn phát hiện ra những chi tiết gợi nhớ về Lay.

EXO-L đau đầu nhức não giải mã bí ẩn sau khi xem teaser "Love Shot" của EXO ảnh 1

Đó là hình ảnh 9 chàng trai cùng bước vào gian phòng rộng, có thể nhìn rõ 9 cái bóng in rõ trên mặt sàn. Nếu người thứ 9 không phải là Lay, thì còn ai vào đây nữa?

EXO-L đau đầu nhức não giải mã bí ẩn sau khi xem teaser "Love Shot" của EXO ảnh 2

Trong một cảnh khác, Xiumin cầm trên tay lá bài in rõ 9 trái tim, nhưng thay vì số 9 lại là chữ L. Việc thay đổi số 9 sang chữ L dĩ nhiên sẽ khiến khán giả liên tưởng ngay đến Lay, cũng như lời hứa EXO vẫn luôn là nhóm nhạc 9 thành viên.

Sau MV này, EXO sẽ chuyển nghề bán súng?

EXO-L đau đầu nhức não giải mã bí ẩn sau khi xem teaser "Love Shot" của EXO ảnh 3

Xem teaser cũng như nghe tên Love Shot, ai cũng đinh ninh các chàng trai EXO sẽ hóa thân thành các điệp viên với những màn hành động gay cấn. Nhưng có thể thấy các chàng trai đều cầm theo súng giả, một chai đựng nước mô phỏng hình cây súng. Thế là đủ để các EXO-L biết chắc rằng sau khi MV lên sóng, công ty SM Ent sẽ mở bán những cây súng đựng nước này.

Vì bán vật phẩm ăn theo để kiếm tiền là nghề của SM mà.

Bông hồng xanh có nghĩa gì đây?

EXO-L đau đầu nhức não giải mã bí ẩn sau khi xem teaser "Love Shot" của EXO ảnh 4

Trong một cảnh ở teaser, Sehun cầm trên tay bông hồng xanh rất đẹp. Sẽ không có gì đáng chú ý, nếu đây không phải là bông hồng mà các chàng trai EXO vẫn mang theo trên sân khấu Lightsaber ở nhiều concert. Rút cục thì bông hồng xanh này có ý nghĩa gì?

EXO-L đau đầu nhức não giải mã bí ẩn sau khi xem teaser "Love Shot" của EXO ảnh 5

Giờ thì phải chờ đến 13/12, khi MV chính thức lên sóng thì EXO-L mới có câu trả lời chính xác được.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm