EXO-L đâu rồi, Kai vừa mới "nhá hàng" về album solo đầu tiên của mình này

EXO-L đâu rồi, Kai vừa mới "nhá hàng" về album solo đầu tiên của mình này
HHT - Bất ngờ chưa, nhiều khả năng Kai sẽ tung ra album solo vào năm 2019 đấy.

Mới đây, Kai vừa mới xuất hiện trong chương trình phát thanh Moon Hee Jun’s Music Show của đài KBS FM. Người chủ trì Moon Hee Jun đã tiết lộ một bí mật là fan của Kai ở Trung Quốc đang lên kế hoạch xây dựng hẳn một trường học mang tên Kai, để làm quà sinh nhật cho anh chàng vào năm tới. Khi nghe thấy vậy, Kai đã không giấu được hạnh phúc, và vô cùng tự hào khi các fan có hành động ý nghĩa đến như vậy.

EXO-L đâu rồi, Kai vừa mới "nhá hàng" về album solo đầu tiên của mình này ảnh 1

Về phần Kai, anh chàng dã có kế hoạch thực hiện album riêng của mình. Thế nhưng Kai vẫn chưa tiết lộ thêm điều gì về album này, cũng như ngày phát hành dự kiến. Nhưng chắc hắn sản phẩm solo của Kai sẽ xuất xưởng trong năm 2019 cho mà xem.

Nhân dịp này, Kai cũng tiết lộ bí quyết đằng sau những màn trình diễn vũ đạo siêu khó, siêu đẹp của mình. “Mình làm được như thế vì mình rất thích nhảy, thích chinh phục được các động tác khó. Mình không chỉ tập theo vũ đạo của các ca khúc mà EXO thể hiện, mà còn tập luyện các động tác bên ngoài nữa”. Kai cũng thú nhận rằng anh chàng luôn thấy phấn khích, vui vẻ khi tập nhảy. Ngày nào Kai cũng dành thời gian để tập, chỉ có những ngày mưa dầm hoặc sáng sớm là Kai sẽ ngưng luyện tập. Lý do vì thời điểm đó, Kai chẳng có hứng thú nhảy múa gì hết.

EXO-L đâu rồi, Kai vừa mới "nhá hàng" về album solo đầu tiên của mình này ảnh 2

Kai cũng rất vui khi biết fancam ghi hình Kai biểu diễn bài Tempo đã thu hút lượng người xem đông đảo, chỉ vì Kai nhảy quá đẹp. “Mình thấy thật vui khi biết mọi người thích xem nó, và mình nhận ra càng phải chăm chỉ làm việc hơn nữa.  Còn chính mình khi xem lại các clip này sẽ thấy xấu hổ lắm, vì nhận ra vẫn còn nhiều nhược điểm trong bài nhảy đấy”. Xem ra Kai đúng là một chàng trai không bao giờ hài lòng với hiện tại mà luôn cố gắng để có kết quả tốt hơn nữa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm