EXO-L dự đoán doanh số bán kem sẽ tăng nhờ một bài đăng của Baekhyun (EXO)

EXO-L dự đoán doanh số bán kem sẽ tăng nhờ một bài đăng của Baekhyun (EXO)
HHT - Sức mạnh viral của các thành viên EXO thực sự rất khủng khiếp đấy!

Các thành viên EXO luôn là những người thiết lập các xu hướng mới trong cộng đồng. Bất cứ sản phẩm nào có sự xuất hiện của nhóm hay một trong số các thành viên thì đều được bán sạch chỉ trong tích tắc. Từ xe hơi, bánh nướng, quần áo cho đến các trang web đều bị "đánh sập" nhờ sức hút kì lạ của EXO.

EXO-L dự đoán doanh số bán kem sẽ tăng nhờ một bài đăng của Baekhyun (EXO) ảnh 1

Sau khoảng thời gian bận rộn comeback cùng EXO thì Baekhyun đã có một chuyến nghỉ dưỡng tại Nhật Bản. Dù đi chơi nhưng anh chàng vẫn tạo nên một trào lưu mới đó là... ăn kem. Cụ thể, cư dân mạng đang bắt đầu truy tìm loại kem mà Baekhyun đã ăn trong bức hình anh đăng tải lên Instagram. Nó thậm chí còn lọt vào top trending tại Hàn Quốc và Nhật Bản!

Người hâm mộ còn đùa rằng nên thông báo cho hãng kem biết doanh thu của hãng chắc chắn sẽ tăng chỉ nhờ một bức ảnh của Baekhyun: "Tôi là người cuối cùng có được cây kem này tại một cửa hàng đấy. Sức mạnh của EXO-L thật khủng khiếp", "Loại kem mà Baekhyun ăn đã bán hết rồi, nhanh quá đi mất".

EXO-L dự đoán doanh số bán kem sẽ tăng nhờ một bài đăng của Baekhyun (EXO) ảnh 2

Thực chất đây không phải lần đầu tiên Baekhyun gây ra cơn sốt về đồ ăn. Trước đó, Baekhyun từng đăng bức ảnh về một chiếc bánh nướng, còn gắn tag tên của tiệm bánh. Đến cuối ngày hôm đó, tiệm bánh may mắn này bán hết tất cả các món trong thực đơn và tràn ngập các đơn đặt hàng.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm