EXO-L đứng ngồi không yên khi hay tin EXO-CBX sẽ tái xuất trong tháng 5 tới

EXO-L đứng ngồi không yên khi hay tin EXO-CBX sẽ tái xuất trong tháng 5 tới
HHT - Dân tình đang "phát sốt" trước thông tin nhóm nhỏ của EXO là EXO-CBX sẽ trở lại trong tháng 5 năm nay.

Vào ngày 9/3, các chàng trai EXO-CBX chính thức “thả thính” fan bằng loạt hình ảnh xuất hiện ở sân bay Gimpo trong tình trạng đeo khẩu trang kín mít. Được biết điểm đến là sân bay Haneda ở Nhật. Điều đó khiến các fan đã đoán già đoán non là bộ ba sẽ có kế hoạch lớn ở đây. Bằng cặp mắt “super soi” của mình, các EXO-L đã nhanh chóng “tia” ngay ra màu tóc của các chàng nhà ta đã đổi.

EXO-L đứng ngồi không yên khi hay tin EXO-CBX sẽ tái xuất trong tháng 5 tới ảnh 1
EXO-L đứng ngồi không yên khi hay tin EXO-CBX sẽ tái xuất trong tháng 5 tới ảnh 2
EXO-L đứng ngồi không yên khi hay tin EXO-CBX sẽ tái xuất trong tháng 5 tới ảnh 3

EXO-CBX là nhóm nhỏ của EXO gồm ba thành viên Chen, Xiumin và Baekhyun. Vào ngày 31/10/2016 mini album Hey Mama! đã xuất xưởng và đã thu về nhưng thành công vang dội. Ca khúc chủ đề Hey Mama! không chỉ đứng đầu 6 BXH lớn nhỏ như Melon, Genie, Bugs, Olleh, Mnet và Soribada, một số ca khúc phụ như Cherish, Juliet, The One và Rhythm After Summer cũng giữ những thứ hạng cao sau ca khúc chủ đạo. Hơn nữa, sau gần 12 tiếng phát hành, MV Hey Mama! đã gần chạm mốc 2 triệu luợt xem trên YouTube. Với những thành tích tốt kể trên, không ngạc nhiên khi thông tin comeback của nhóm đã làm cho biết bao nhiêu trái tim fangirl rộn ràng.

EXO-L đứng ngồi không yên khi hay tin EXO-CBX sẽ tái xuất trong tháng 5 tới ảnh 4

Không dừng lại ở đó, Chen, BaekhyunXiumin còn thông báo tin tức vô cùng quan trọng: Các chàng sẽ chính thức debut tại thị trường Nhật Bản vào tháng năm tới. Vừa vui nhưng cũng vừa lo lắng, các fan đang rỉ tai nhau lên kế hoạch “tích gạo” để mua album. Một nỗi lo nữa là thời gian comeback vào tháng 5, đúng mùa thi cử, nên không thể “cày lượt xem” được cho các thần tượng của mình.

Một điểm đặc biệt là tin đồn EXO-CBX comeback vào tháng 5 đã có từ trước, kèm theo tin đồn khác là EXO sẽ comeback vào tháng 7. Nay thông tin thứ nhất đã thành hiện thực, EXO-L đang ngồi cầu nguyện tin thứ hai cũng sẽ sớm được xác nhận.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm