EXO-L lại dậy sóng với bài phỏng vấn cho thấy Chen rất xa cách với EXO

EXO-L lại dậy sóng với bài phỏng vấn cho thấy Chen rất xa cách với EXO
HHT - Dường như mối quan hệ giữa Chen với các thành viên khác của EXO không hề thân thiết gắn bó.

Những ngày gần đây, chuyện hôn nhân của Chen trở thành chủ đề khiến fan K-Pop xôn xao bàn tán. Mọi hình ảnh, hành động hay lời nói của Chen đều được EXO-L săm soi mổ xẻ xem có phát hiện thêm manh mối nào không. Trong lúc cộng đồng EXO-L tại Hàn đang kêu gọi Chen hãy rời khỏi EXO, thì lại xuất hiện đoạn ghi hình cuộc phỏng vấn của EXO với chương trình iHeartRadio trong thời kỳ quảng bá cho album Obsession. Qua những gì Chen thổ lộ ở buổi trò chuyện này, cư dân mạng bắt đầu thấy quan hệ giữa Chen và các thành viên khác không thật sự thân thiết.

EXO-L lại dậy sóng với bài phỏng vấn cho thấy Chen rất xa cách với EXO ảnh 1

MC có đề nghị mỗi thành viên chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ với người ngồi cạnh mình. Chen ngồi gần Sehun nên đã kể “Đó là lần mình cùng Sehun đến nhà tắm công cộng. Mình nhận ra rằng đây là lần đầu tiên chỉ có mình và Sehun cùng đi đến một nơi nào đó, nên buổi hôm đó trở nên đặc biệt”.

Nghe vậy, Sehun hỏi ngược lại rằng “Anh đã bao giờ đi riêng cùng một người nào đó trong nhóm chưa vậy? Đi ăn hay đi đâu cũng được”. Trưởng nhóm Suho nhanh chóng khẳng định “Chưa bao giờ đâu”. Chen thanh minh “Em từng đi với anh Suho rồi mà. Hồi tổ chức SM Town chúng mình từng đi chơi, đi ăn mà. Anh không nhớ sao”. Suho nghe vậy thì thắc mắc “Ý anh là ngoài lần đó ra thì hết rồi”.

EXO-L lại dậy sóng với bài phỏng vấn cho thấy Chen rất xa cách với EXO ảnh 2

Em út Sehun sau đó nhắn nhủ “Em mong anh Jongdae sẽ thân thiết hơn với các thành viên khác” còn Chen thì tâm sự “Anh cũng mong vậy. Anh đã mất bảy năm để kết thân với Chanyeol đó”. Bởi ngay lúc trước, Chanyeol tiết lộ mình và Chen không hề thân dù ở chung nhóm nhạc. Mãi đến năm 2018, hai chàng trai mới có dịp trò chuyện nhiều khi cùng tham gia một chương trình thực tế.

Từ cuộc phỏng vấn này, EXO-L mới nhận ra rằng trong khi các thành viên EXO rất hay tụ tập, đi chơi đi ăn theo nhóm hoặc chỉ có hai người thì fan chưa từng nhìn thấy ảnh Chen đi riêng cùng một thành viên khác. Chưa kể EXO từng tiết lộ rằng trong các buổi liên hoan, Chen luôn là người ra về sớm nhất.

EXO-L lại dậy sóng với bài phỏng vấn cho thấy Chen rất xa cách với EXO ảnh 3

Thế là đủ để cư dân mạng cho rằng Chen coi trọng bạn gái hơn là EXO, dành thời gian cho bạn gái nhiều hơn là xây dựng tình thân với các thành viên EXO. Bởi vậy, EXO-L tại Hàn càng có lý do để đề nghị Chen rời nhóm.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm