EXO-L nhanh chóng nhận được danh hiệu “mắt cú vọ” chỉ nhờ một bức ảnh

EXO-L nhanh chóng nhận được danh hiệu “mắt cú vọ” chỉ nhờ một bức ảnh
HHT - Cho dù có nhìn đi nhìn lại cũng không thể tin nổi EXO-L có thể nhận ra được nhiều chi tiết kỳ lạ của bức ảnh này.

EXO chuẩn bị trở lại với album Don’t Mess Up My Tempo vào ngày 2/11 sắp tới. Trong thời gian này, SM sẽ liên tục tung ra teaser nhá hàng của cả nhóm và từng cá nhân. Ba thành viên đầu tiên đã được lên sóng là D.O, Kai Baekhyun. Khán giả vô cùng mong chờ vào lần tái xuất này của nhóm sau một thời gian dài vắng bóng trên đường đua âm nhạc.

EXO-L nhanh chóng nhận được danh hiệu “mắt cú vọ” chỉ nhờ một bức ảnh ảnh 1

Ngay sau khi hình ảnh teaser của từng thành viên được tung ra, các EXO-L (người hâm mộ EXO) đã mau chóng phát hiện ra một vài điểm bất ngờ trong bức ảnh của thành viên D.O. Trong bức ảnh này, D.O đã đội một chiếc mũ bảo hiểm có kính và qua đó phản chiếu được nhiều hình ảnh hay ho, gây tò mò. Đây có thể là một trong những chi tiết quan trọng của MV sắp tới. Cùng theo chân EXO-L khám phá nhé!

EXO-L nhanh chóng nhận được danh hiệu “mắt cú vọ” chỉ nhờ một bức ảnh ảnh 2
Thứ nhất, nhìn vào chiếc mũ, ta có thể thấy được hình ảnh Baekhyun đang cầm áo chạy hớt hải trên sa mạc. Hình ảnh này đã được xác nhận là thật sau khi teaser của Baekhyun được tung ra vào đêm ngày 24/10.
EXO-L nhanh chóng nhận được danh hiệu “mắt cú vọ” chỉ nhờ một bức ảnh ảnh 3
Tiếp theo là hình ảnh của các thành viên EXO còn lại. Họ đang bước đi trong trạng thái bị trói buộc trong còng tay số 8.
EXO-L nhanh chóng nhận được danh hiệu “mắt cú vọ” chỉ nhờ một bức ảnh ảnh 4
Cuối cùng là hình ảnh một thành viên đang tháo mũ bảo hiểm và cầm trên tay.
EXO-L nhanh chóng nhận được danh hiệu “mắt cú vọ” chỉ nhờ một bức ảnh ảnh 5
Bên cạnh đó, có một chi tiết mà các fan không chắc chắn lắm, đó là hình ảnh hai người phụ nữ mặc váy trắng xuất hiện trong MV. 

Nếu như những gì các fan nhìn thấy và phỏng đoán đều là sự thật thì họ đúng là những thám tử lừng danh trong giới hâm mộ thần tượng. Được biết, lý do EXO liên tục hoãn comeback là vì cần thêm nhiều thời gian chuẩn bị cho album sắp tới. Không biết các chàng trai sẽ “chiêu đãi” khán giả bằng bữa tiệc âm nhạc hoành tráng nào và sản phẩm âm nhạc sắp tới có chứa đựng đầy đủ các chi tiết như người hâm mộ suy đoán hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong MV trở lại vào ngày 2/11/2018.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm