EXO–L phấn khích khi sắp được nghe ca khúc solo mới của Baekhyun

EXO–L phấn khích khi sắp được nghe ca khúc solo mới của Baekhyun
HHT - Baekhyun sẽ là thành viên tiếp theo tham gia vào dự án SM Station. Sau 2 năm kể từ nhạc phim “EXO Next Door”, các fan mới lại được thưởng thức một ca khúc solo của anh chàng.

Dự án SM Station mùa 2 đã chính thức khởi động và các fan đang vô cùng vui mừng khi biết anh chàng Baekhyun (EXO) sẽ là gương mặt tiếp theo tham gia vào dự án này. Ca khúc mà Baekhyun gửi tới khán giả mang tựa đề I’ll Take You There sẽ được phát hành thông qua các trang nghe nhạc trực tuyến như Melon, GenieNaver Music. Đồng thời, MV của ca khúc cũng sẽ ra mắt trên kênh YouTube và Naver TV chính thức của SMTOWN. 6h chiều (theo giờ Hàn) ngày 14/4 tới chính là thời điểm bạn cần note ngay lại để chờ đón ca khúc này. Teaser của MV sẽ được phát hành vào đúng ngày kỉ niệm 5 năm debut của EXO (8/4).

EXO–L phấn khích khi sắp được nghe ca khúc solo mới của Baekhyun ảnh 1

Đã 2 năm sau single Beautiful thu âm cho web-drama EXO Next Door, fan mới lại có cơ hội thưởng thức một ca khúc solo của Baekhyun. Nằm trong vocal-line nhà EXO, cộng với những màn kết hợp ấn tượng cùng Suzy, K.Will, giọng hát của Baekhyun đã hoàn toàn được công nhận, nên chắc chắn đây sẽ là một ca khúc rất đáng để chờ đợi.

EXO–L phấn khích khi sắp được nghe ca khúc solo mới của Baekhyun ảnh 2

Đặc biệt, trong nửa đầu tháng 4 này, EXO cùng các EXO-L trên toàn thế giới đang tưng bừng cùng các hoạt động kỷ niệm 5 năm debut của các anh chàng kể từ “kỷ nguyên MAMA” nên các fan càng thêm mong chờ ca khúc này của Baekhyun.

Vyy

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.