EXO-L phẫn nộ vì EXO bị đối xử bất công, SM Ent còn đổ thêm dầu vào lửa

EXO-L phẫn nộ vì EXO bị đối xử bất công, SM Ent còn đổ thêm dầu vào lửa
HHT - SM Ent đã làm những gì khiến cho các EXO-L Trung Quốc đầy phẫn nộ cho rằng EXO đang bị đóng băng sự nghiệp?

Từ đầu năm đến giờ, các idol K-Pop nhộn nhịp mùa comeback, người người nhà nhà tung sản phẩm mới hoặc chí ít cũng là thả thính vài thông tin về album sắp tới. Chỉ có EXO là vẫn im lìm, ngoại trừ một vài hoạt động đơn lẻ của các thành viên mà thôi. Còn album chung của cả nhóm thì vẫn chưa thấy SM Ent có động tĩnh gì.

EXO-L phẫn nộ vì EXO bị đối xử bất công, SM Ent còn đổ thêm dầu vào lửa ảnh 1

Nhất là khi Xiumin chuẩn bị nhập ngũ và nhiều thành viên khác cũng sắp sửa đến lịch nhập ngũ, thì fan còn sốt ruột hơn nữa. Nhiều EXO-L đã nghĩ đến những viễn cảnh không tươi sáng cho lắm, là từ giờ trở đi các thành viên EXO sẽ tập trung cho hoạt động riêng hơn là cả nhóm, rồi SM Ent sẽ quan tâm o bế các nghệ sĩ trẻ hơn là nhóm nhạc đã debut được bảy năm và có vị trí ổn định như EXO.

Tuy nhiên, điều khiến EXO-L bức xúc nhất là trong suốt bảy năm qua, SM Ent rõ ràng không tạo điều kiện tốt nhất để các chàng trai EXO phát huy hết khả năng của mình. Họ lẽ ra đã thành công, nổi bật hơn nữa nếu được tham gia nhiều hoạt động hơn. Các fan ở Trung Quốc đã có một bài đăng dài liệt kê những bất công mà EXO phải chịu.

EXO-L phẫn nộ vì EXO bị đối xử bất công, SM Ent còn đổ thêm dầu vào lửa ảnh 2

“Một người chuẩn bị nhập ngũ mà chưa hề có album solo.

Một giọng ca chính nhưng đến công ty chỉ để chơi game.

Một diễn viên tài năng nhưng không được xuất hiện ở các lễ trao giải.

Một nghệ sĩ rất nổi tiếng nhưng không có hoạt động nào phát huy tài năng.

Một dancer tài giỏi ai cũng biết, nhưng chẳng có mấy cơ hội thể hiện.

Một giọng ca chính mất tận bảy năm mới có album solo.

Một trưởng nhóm rất chăm chỉ tham gia nhạc kịch, còn có cả giải thưởng nhưng lại phải vắng mặt trong lễ trao giải mà không có lý do rõ ràng. Vai diễn anh ấy dành bao nhiêu nỗ lực đã phải dành cho người khác. Để chính anh ấy bị chỉ trích là kiêu ngạo, thiếu tôn trọng người khác.

Một nghệ sĩ hát và rap đều giỏi, mọi kỹ năng đều tốt. Anh ấy đã có bài hát riêng đầu tiên sau bảy năm nhưng không được quảng bá chút nào.

Công ty cũng luôn bất công với Sehun. Từ chia phần hát, lịch trình hay các hoạt động khác. Chỉ vì Sehun là em út đúng không? Thật tiếc cho Sehun”.

EXO-L phẫn nộ vì EXO bị đối xử bất công, SM Ent còn đổ thêm dầu vào lửa ảnh 3

Thậm chí các fan của Sehun ở Trung Quốc còn mở hẳn hashtag trên mạng xã hội Weibo đề nghị SM Ent hãy công bằng hơn với em út trong nhóm. Và phản ứng của SM Ent là tìm cách xóa bỏ luôn hashtag này đi để ngăn chặn cơn bão bức xúc của EXO-L.

Hy vọng sau bài đăng dài này, SM Ent sẽ chăm chỉ tìm kiếm tài nguyên hơn để EXO phát huy hết khả năng của mình.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".