EXO-L vui mừng vì Chanyeol (EXO) sắp tái ngộ màn ảnh nhỏ với một bộ phim mới

EXO-L vui mừng vì Chanyeol (EXO) sắp tái ngộ màn ảnh nhỏ với một bộ phim mới
HHT - Chanyeol sẽ được song hành cùng Park Shin Hye và Hyun Bin trong bộ phim mới này.

Vào ngày 12 tháng 5, một nguồn tin từ TVN đã xác nhận rằng Chanyeol sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim cuối tuần sắp tới của đài tvN mang tên Memories of the Alhambra (tạm dịch: Những Hồi Ức Về Cung Điện Albraham). Chanyeol vinh dự được đóng cặp cùng Park Shin HyeHyun Bin. Sau bộ phim Missing 9 vào năm ngoái, đây là lần đầu tiên Chanyeol tái xuất trên màn ảnh nhỏ.

EXO-L vui mừng vì Chanyeol (EXO) sắp tái ngộ màn ảnh nhỏ với một bộ phim mới ảnh 1

Memories of the Alhambra thuộc thể loại fantasy melodrama. Bộ phim kể về hai nhân vật chính: Giám đốc điều hành công ty đầu tư Yoo Jin Woo (do Hyun Bin thủ vai) trong một lần đến Tây Ban Nha đã lưu trú tại một nhà trọ giá rẻ do nữ nghệ sĩ guitar Jung Hee Joo (Park Shin Hye thủ vai) làm chủ.

Chanyeol sẽ vào vai Jung Sae Joo, em trai của Jung Hee Joo. Theo mô tả, Sae Joo là một lập trình viên thiên tài, nhưng dường như cậu luôn sống trong thế giới nhỏ bé của mình. Sae Joo đóng cửa trái tim mình sau khi trải qua một thời thơ ấu khó khăn, vì vậy người duy nhất Sae Joo có thể nói chuyện là chị gái Jung Hee Joo.

EXO-L vui mừng vì Chanyeol (EXO) sắp tái ngộ màn ảnh nhỏ với một bộ phim mới ảnh 2

Các EXO-L đang rất vui mừng trước thông tin này, vì các bạn sắp được xem Chanyeol trổ tài diễn xuất và tò mò không biết anh chàng sẽ "chuyển nghề" thành lập trình viên như thế nào. Hơn nữa, Chanyeol còn được đóng chung cùng hai diễn viên thuộc hàng thực lực nữa. Và đặc biệt, Memories of the Alhambra dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11-2018, tức tháng sinh nhật của Chanyeol.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm