EXO lập được thành tích mà chưa nhóm nhạc Hàn nào làm được kể từ... năm 2000

EXO lập được thành tích mà chưa nhóm nhạc Hàn nào làm được kể từ... năm 2000
HHT - EXO đã làm nên lịch sử với album mới nhất "Don't Mess Up My Tempo".

EXO phát hành album phòng thu thứ năm của nhóm vào ngày 2 tháng 11. Và tính đến ngày 12 tháng 11, tức là sau 10 ngày, Don't Mess Up My Tempo đã bán được 1.179.997 bản. 

EXO lập được thành tích mà chưa nhóm nhạc Hàn nào làm được kể từ... năm 2000 ảnh 1

Không chỉ vậy, tổng doanh số album của EXO từ trước đến nay gồm năm album phòng thu, hai mini album, một album đặc biệt mùa đông và một live album đã chạm ngưỡng 10.000.205 bản.

Thành tích này giúp EXO trở thành nhóm nhạc đầu tiên bán được hơn 10 triệu album tại thị trường Hàn Quốc, kể từ năm 2000. Theo số liệu được truyền thông công bố, từ album debut XOXO đến nay, chưa album nào của EXO tiêu thụ dưới 1 triệu bản.

Album Don’t Mess Up My Tempo còn No.1 bảng xếp hạng Itunes tại hơn 47 quốc gia, vùng lãnh thổ. Ca khúc chủ đề Tempo dẫn đầu hàng loạt BXH nhạc số Hàn Quốc. Những từ khóa liên quan đến EXO và album liên tục leo lên những vị trí cao nhất top trending toàn cầu.

EXO lập được thành tích mà chưa nhóm nhạc Hàn nào làm được kể từ... năm 2000 ảnh 2

Bên cạnh việc là album nhóm duy nhất của EXO năm 2018, Don't Mess Up My Tempo còn là lần tái xuất lần đầu tiên của đội hình 9 thành viên kể từ Universe tháng 12 năm ngoái. Chính vì vậy, khỏi cần phải nói cũng biết lần trở lại này của EXO được dân tình quan tâm thế nào. Sau khi xác nhận lịch comeback của EXO, SM đã nhận được 1.104.617 đơn đặt hàng trước - mức pre-order cao nhất của các chàng trai nhà SM. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.