EXO mang về giải thưởng lớn nhất Daesang tại "Soribada Best K-Music Awards"

EXO mang về giải thưởng lớn nhất Daesang tại "Soribada Best K-Music Awards"
HHT - Chương trình có sự tham gia của nhiều ngôi sao như EXO, TWICE, Wanna One, GFriend, B.A.P, T-Ara, Red Velvet, MAMAMOO, MONSTA X, NCT 127, PENTAGON...

Vào ngày 20 tháng 9, Soribada đã tổ chức lễ trao giải thưởng đầu tiên của mình mang tên Soribada Best K-Music Awards. Buổi lễ được tổ chức tại trường trung học Jamsil và có rất nhiều màn trình diễn tuyệt vời cũng như các giải thưởng lớn được trao.

EXO mang về giải thưởng lớn nhất Daesang tại "Soribada Best K-Music Awards" ảnh 1

Giải Bonsang (giải thưởng chính) được trao cho GFriend, B.A.P, MAMAMOO, T-Ara, BTOB, TWICE, Hwang Chi Yeol, MONSTA X, Red Velvet, VIXX EXO.

EXO mang về giải thưởng lớn nhất Daesang tại "Soribada Best K-Music Awards" ảnh 2

EXO đã mang về Daesang (giải thưởng lớn) trong đêm, cũng như giải thưởng Làn sóng Hàn lưu mới. Đáng chú ý, đây là Daesang thứ 19 kể từ khi debut của EXO. Sau khi nhận giải thưởng, Suho đã phát biểu: "Chúng tôi rất vui khi có thể nhận Daesang tại giải thưởng Soribada đầu tiên và cảm thấy rất biết ơn. Cảm ơn thầy Lee Soo Man, tất cả nhân viên, và gia đình SM của chúng tôi. Tôi tin rằng chúng tôi đã có thể nhận được ba giải thưởng, bao gồm cả Daesang, bởi vì các EXO-L của chúng tôi. Đây là Daesang đầu tiên của chúng tôi với album năm nay, điều này thực sự có ý nghĩa...

EXO mang về giải thưởng lớn nhất Daesang tại "Soribada Best K-Music Awards" ảnh 3

2017 sắp kết thúc, nhưng đây chỉ là sự khởi đầu cho EXO. Chúng tôi hy vọng các bạn tiếp tục ủng hộ các hoạt động quảng bá tiếp theo của chúng tôi. Chúng ta là một! EXO, hãy yêu thương! Ngoài ra, các thành viên của chúng tôi là ChanyeolLay, những người không thể ở đây với chúng tôi ngày hôm nay, chúng tôi nhớ và yêu hai em".

Daesang thứ hai của buổi lễ là Digital Daesang, đã gọi tên TWICE. Dù BTS không tham dự, họ đã giành giải thưởng Làn sóng Hàn lưu mới và cảm ơn tất cả người hâm mộ thông qua một tin nhắn bằng video. Giải thưởng Tân binh của năm được trao cho cả Wanna One PENTAGON.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm