EXO mang về giải thưởng lớn nhất Daesang tại "Soribada Best K-Music Awards"

EXO mang về giải thưởng lớn nhất Daesang tại "Soribada Best K-Music Awards"
HHT - Chương trình có sự tham gia của nhiều ngôi sao như EXO, TWICE, Wanna One, GFriend, B.A.P, T-Ara, Red Velvet, MAMAMOO, MONSTA X, NCT 127, PENTAGON...

Vào ngày 20 tháng 9, Soribada đã tổ chức lễ trao giải thưởng đầu tiên của mình mang tên Soribada Best K-Music Awards. Buổi lễ được tổ chức tại trường trung học Jamsil và có rất nhiều màn trình diễn tuyệt vời cũng như các giải thưởng lớn được trao.

EXO mang về giải thưởng lớn nhất Daesang tại "Soribada Best K-Music Awards" ảnh 1

Giải Bonsang (giải thưởng chính) được trao cho GFriend, B.A.P, MAMAMOO, T-Ara, BTOB, TWICE, Hwang Chi Yeol, MONSTA X, Red Velvet, VIXX EXO.

EXO mang về giải thưởng lớn nhất Daesang tại "Soribada Best K-Music Awards" ảnh 2

EXO đã mang về Daesang (giải thưởng lớn) trong đêm, cũng như giải thưởng Làn sóng Hàn lưu mới. Đáng chú ý, đây là Daesang thứ 19 kể từ khi debut của EXO. Sau khi nhận giải thưởng, Suho đã phát biểu: "Chúng tôi rất vui khi có thể nhận Daesang tại giải thưởng Soribada đầu tiên và cảm thấy rất biết ơn. Cảm ơn thầy Lee Soo Man, tất cả nhân viên, và gia đình SM của chúng tôi. Tôi tin rằng chúng tôi đã có thể nhận được ba giải thưởng, bao gồm cả Daesang, bởi vì các EXO-L của chúng tôi. Đây là Daesang đầu tiên của chúng tôi với album năm nay, điều này thực sự có ý nghĩa...

EXO mang về giải thưởng lớn nhất Daesang tại "Soribada Best K-Music Awards" ảnh 3

2017 sắp kết thúc, nhưng đây chỉ là sự khởi đầu cho EXO. Chúng tôi hy vọng các bạn tiếp tục ủng hộ các hoạt động quảng bá tiếp theo của chúng tôi. Chúng ta là một! EXO, hãy yêu thương! Ngoài ra, các thành viên của chúng tôi là ChanyeolLay, những người không thể ở đây với chúng tôi ngày hôm nay, chúng tôi nhớ và yêu hai em".

Daesang thứ hai của buổi lễ là Digital Daesang, đã gọi tên TWICE. Dù BTS không tham dự, họ đã giành giải thưởng Làn sóng Hàn lưu mới và cảm ơn tất cả người hâm mộ thông qua một tin nhắn bằng video. Giải thưởng Tân binh của năm được trao cho cả Wanna One PENTAGON.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.