EXO thống trị bảng xếp hạng Oricon với full-album tiếng Nhật đầu tay chỉ sau một tuần phát hành

EXO thống trị bảng xếp hạng Oricon với full-album tiếng Nhật đầu tay chỉ sau một tuần phát hành
HHT - Một lần nữa EXO đã chứng minh sức ảnh hưởng lan rộng của mình khi tiến ra thị trường âm nhạc mới!

Ngày 31 tháng 1 vừa qua, EXO đã phát hành full-album tiếng Nhật đầu tiên với tên gọi: Countdown. Ngay lập tức, album này đã chiếm lĩnh vị trí số 1 trên bảng xếp hạng (BXH) hàng ngày của Oricon với tổng doanh số album ước tính là 62.061 bản. Album này có ca khúc chủ đề là Electric Kiss và 9 bài hát khác, ngoài những bài hát cũ thì lần này SM cũng đã cho sản xuất những ca khúc mới như: Into My World, Lovin' You Mo và Cosmic Railway.

Và sau thành tích ấn tượng vào ngày đầu tiên phát hành, album của EXO tiếp tục đứng đầu trên bảng xếp hạng khác tại Nhật. Cụ thể, vào ngày 6 tháng 2, một nguồn tin từ Oricon tiết lộ rằng: "Full-album đầu tiên - Countdown của EXO đã đạt được doanh số 89.000 bản trong tuần phát hành đầu tiên. Và họ đã đứng đầu BXH album hàng tuần (cho tuần lễ kết thúc vào ngày 12 tháng 2)”. Chưa kể, sản phẩm âm nhạc mới của nhóm nhạc nhà SM còn trụ ở ngôi vị quán quân BXH album hàng ngày của Oricon trong ba ngày liên tiếp, đánh dấu lần thứ 4 EXO leo lên trị trí thứ nhất của bảng xếp hạng album này trong một tuần qua.

Video dance practice ca khúc chủ đề Electric Kiss.

Trước đó vào tháng 11 năm 2015, EXO tấn công thị trường âm nhạc "Xứ sở hoa anh đào" với single đầu tay Love Me Right ~romantic universe~. Và đây là lần thứ hai kể từ single đầu tay, EXO xuất hiện ở vị trí dẫn đầu trên BXH hàng tuần của Oricon chỉ sau một tuần phát hành. Và với thành tích này, EXO trở thành nhóm nhạc nước ngoài đầu tiên có single đầu tiên lẫn full-album đầu tiên đạt được vị trí cao nhất trên BXH hàng tuần của Oricon.

EXO thống trị bảng xếp hạng Oricon với full-album tiếng Nhật đầu tay chỉ sau một tuần phát hành ảnh 1

Song song với đó, boygroup cũng đang thực hiện tour lưu diễn thứ tư mang tên EXO PLANET # 4-The EℓyXiOn. Dự kiến nhóm sẽ quay trở lại Nhật Bản vào cuối tháng này để tổ chức concert tại Kyocera Dome ở Osaka.

Một lần nữa xin chúc mừng EXO và cộng đồng EXO-L với thành tích đáng nể này!

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm