EXO trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên được nhận huy chương kỉ niệm do nhà nước phát hành

EXO trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên được nhận huy chương kỉ niệm do nhà nước phát hành
HHT -  EXO sẽ nhận được kỉ niệm chương của chính phủ do những đóng góp với xu hướng Hallyu trên thế giới.

Mới đây, Tập đoàn đúc và in ấn Hàn Quốc (KMSCO) cho biết: “Chúng tôi có kế hoạch sản xuất huy chương kỷ niệm chính thức để vinh danh nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Hàn Quốc EXO, những người đang đứng ở trung tâm làn sóng Hallyu và dự định sẽ phát hành nó vào giữa tháng 4”. EXO sẽ trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên được nhận huy chương kỉ niệm do nhà nước phát hành.

EXO trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên được nhận huy chương kỉ niệm do nhà nước phát hành ảnh 1

EXO không chỉ nhận được tình yêu của fan châu Á mà đang dần được chiếm tình cảm của người hâm mộ trên toàn thế giới vì những đóng góp, sự truyền bá về văn hoá Hallyu và là đại diện của Hàn Quốc. Vậy nên, chính phủ quyết định làm riêng một kỉ niệm chương cho EXO.

Huy chương của EXO do một nhà thiết kế tiền chuyên nghiệp đảm nhiệm. Mặt trước sẽ có gương mặt của các thành viên: Xiumin, Suho, Lay, Baekhyun, Chen, Chanyeol, D.O., KaiSehun. Mặt sau sẽ in logo của EXO được chế tác với kĩ thuật chống làm giả đặc biệt.

EXO trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên được nhận huy chương kỉ niệm do nhà nước phát hành ảnh 2

Trước đây KMSCO từng sản xuất nhiều huy chương kỷ niệm để tôn vinh các nhân vật lịch sử và địa danh văn hoá Hàn Quốc, cũng như đồng xu kỷ niệm Olympic mùa đông Pyeongchang 2018. EXO cũng vừa có màn biểu diễn ấn tượng tại đêm bế mạc Olympic.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm