EXO vừa cười vừa mếu khi cầm trên tay kỷ niệm chương của Chính phủ

EXO vừa cười vừa mếu khi cầm trên tay kỷ niệm chương của Chính phủ
HHT - Lẽ ra cần vô cùng nghiêm túc, thì EXO lại phản ứng lầy lội thế này.

Chuyện EXO là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên nhận được kỷ niệm chương của chính phủ Hàn Quốc đang khiến các EXO-L vô cùng phổng mũi. EXO được vinh danh vì đã đóng góp rất nhiều vào hành trình quảng bá làn sóng Hallyu đi khắp thế giới, rồi lại còn tham gia biểu diễn tại Thế vận hội mùa Đông Pyongchang 2018.

EXO vừa cười vừa mếu khi cầm trên tay kỷ niệm chương của Chính phủ ảnh 1

Bộ kỷ niệm chương do một tập đoàn chuyên in tiền giấy và đúc tiền xu của Hàn Quốc thiết kế cũng như sản xuất, bao gốm 9 mẫu với gương mặt của chín thành viên EXO hiện tại là Suho, Xiumin, Chen, Baekhyun, Chanyeol, D.O., Lay, Kai và Sehun. Các EXO-L có thể đặt mua trước bộ kỷ niệm chương này từ ngày 23/4 nhưng phải đến 30/4 thì nó mới được bày bán chính thức. Và mọi người sẽ phải rất nhanh tay, vì sản phẩm đặc biệt này chỉ bán trong vòng một tuần mà thôi.

EXO vừa cười vừa mếu khi cầm trên tay kỷ niệm chương của Chính phủ ảnh 2

Nhưng có một điều bất ngờ là tại buổi lễ chính thức đón nhận kỷ niệm chương tổ chức ở SM Artium, ba đại diện Suho, BaekhyunKai ăn mặc rất trang trọng, hành động lẽ ra phải vô cùng nghiêm túc thì lại không giấu được vẻ lầy lội. Chính xác hơn thì sau khi nhìn cận cảnh kỷ niệm chương, các chàng trai vừa hoảng hốt, vừa bật cười đầy thú vị.

EXO vừa cười vừa mếu khi cầm trên tay kỷ niệm chương của Chính phủ ảnh 3

Lý do vì giữa cả nghìn tấm ảnh đẹp của EXO, nhà sản xuất không hiểu sao lại chọn bộ ảnh cả nhóm khi quảng bá ca khúc Wolf năm 2013. Đây là bộ ảnh đen trắng, các chàng trai hóa thân thành nam sinh với đồng phục và tạo hình từ thời “ơ kìa”. Tóm lại là nhìn chẳng liên quan gì đến EXO sành điệu thời hiện đại, nên cả nhóm chỉ muốn “đào sâu chôn chặt” những hình ảnh này mà thôi.

EXO vừa cười vừa mếu khi cầm trên tay kỷ niệm chương của Chính phủ ảnh 4

Thế nên khi nhìn thấy bộ ảnh bỗng dưng xuất hiện trong bộ kỷ niệm chương danh giá, EXO không hoảng hốt không được ấy chứ. Suho, BaekhyunKai chỉ còn biết vừa cười vừa khóc, và chắc hẳn phản ứng của 6 thành viên còn lại cũng thế mà thôi.

EXO vừa cười vừa mếu khi cầm trên tay kỷ niệm chương của Chính phủ ảnh 5

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".